DỊCH VỤ CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ
Liên hệ
Đăng : lanh tax
X
Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Đăng 12 tháng trước / Mã tin: 24174 / Tại : Huyện Trảng Bàng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu chữ ký số mà bạn có thể lựa chọn, thế nhưng tại sao Cty Đất Lành vẫn luôn là lựa chọn được nhiều người ưu tiên?
Đất Lành vốn dĩ đã là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chữ ký số. Chính vì thế, nhà cung cấp này có rất nhiều ưu điểm để khách hàng nên cân nhắc. Có thể nhắc đến những ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, về giá cả cũng như về mặt cơ sở hạ tầng và độ chuyên nghiệp của thương hiệu này. Thực tế, trên thị trường chữ ký số Việt Nam giai đoạn hiện tại đang có tới 35% khách hàng sử dụng sản phẩm từ Cty Đất Lành. Và nếu bạn vẫn còn đắn đo trước quyết định có nên sử dụng hay không thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Uy tín của chúng tôi

Như đã nhắc từ đầu bài viết, Đất Lành là một thương hiệu chữ ký số tiên phong trên thị trường Việt. Nhà cung cấp này đã có tới gần 6 năm hoạt động, chính vì thế, từ kinh nghiệm giải quyết vấn đề cho tới uy tín của Cty chúng tôi là điều không cần bàn cãi.



Giá cả luôn hợp lý trên từng trang hồ sơ
Nếu so sánh với nhiều nhà cung cấp chữ ký số trên thị trường hiện nay thì không thể phủ nhận rằng Đất Lành đang có mức giá cực kì hợp lý. Và với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín mà nhà cung cấp này mang đến, thì mức giá 1.5– 1.7 triệu đồng là không hề cao một chút nào.

Chữ ký số Đất Lành Group có độ bảo mật cao
Hiện nay, nhà cung cấp của thương hiệu chữ ký số Đất Lành đang sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại 2 lớp với mã khóa công khai và mã khóa bí mật. Điều này giúp tăng cường độ an toàn cho chữ ký số của bạn. Khi kẻ xấu xâm nhập được qua một lớp bảo mật thì vẫn còn một lớp bảo mật mức độ cao ngăn chặn tình huống xấu nhất xảy ra.



Dịch vụ chuyên nghiệp.

Tuy chữ ký số chỉ mới có mặt trên thị trường chưa lâu (cuối 2012) nhưng Đất Lành đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và lượng khách hàng tìm đến Cty chúng tôi ngày càng nhiều hơn. Giá cả phải chăng, chất lương dịch vụ tốt nên Đất Lành đã, đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đảm báo được đổi thiết bị mới + thời gian bảo hành mới.
Đảm bảo giao hàng nhanh nhất trong ngày (kể từ khi tiếp nhận đơn đặt hàng).
Hướng dẫn kê khai thuế, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của công ty.
Cập nhật tin tức kế toán và thông báo thuế mới nhất qua mail hoạc điện thoại cho khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT LÀNH GROUP
Địa chỉ : 103 Lê Hồng Phong-Gia Huỳnh-Trảng Bàng-Trảng Bàng-Tây Ninh

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.