Cung cấp cáp dự ứng lực đổ bê tông - kê lưới thép hàn - Chugiong.com
Cung cấp cáp dự ứng lực đổ bê tông - kê lưới thép hàn Cung cấp cáp dự ứng lực đổ bê tông - kê lưới thép hàn Cung cấp cáp dự ứng lực đổ bê tông - kê lưới thép hàn Cung cấp cáp dự ứng lực đổ bê tông - kê lưới thép hàn Cung cấp cáp dự ứng lực đổ bê tông - kê lưới thép hàn Cung cấp cáp dự ứng lực đổ bê tông - kê lưới thép hàn
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Lời nói đầu tiên: Công ty NHẬT THÀNH xin gởi lời chào trân trọng đến quý khách. Là một nhà sản xuất thương mại chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu hàng đầu chính là: UY TÍN & CHẤT LƯỢNG. Để có được ngày hôm nay, NHẬT THÀNH chúng tôi đã sử dụng hết tiềm năng và năng lực của mình góp phần tạo ra những sản phẩm có giá trị và cạnh tranh nhất trong nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa này. Ghế kê thé là sản phẩm chủ lực của chúng tôi, nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án lớn nhỏ trên cả nước với chức năng kê cáp dự ống lực, ống ghen, kê lưới thép hàn.
Tiêu chuẩn của Ghế kê thép như sau:
Sử dụng cường độ thép kéo nguội từ 4850 kg/cm3.
Đường kính sợi từ Ǿ4 đến Ǿ8.
Quy cách: gồm 2 loại: 2 chân và 4 chân, nhúng nhựa hay không nhúng nhựa tùy theo yêu cầu khách hàng.
Chiều cao tùy theo yêu cầu khách hàng.
Ưu điểm công ty Nhật Thành:
• Thi công mẫu mã đảm bảo đẹp và đúng chi tiết bản vẻ, không chậm tiến độ làm việc.
• Tiết kiệm chi phí nhờ giảm khối lượng thép công trình.
• Hình thức thanh toán nhanh chóng , giá cả thỏa thuận hợp lý đảm bảo thuận lợi trong quá trình hợp tác giữa 2 bên.
Chúng tôi tự tin mình là nhà cung cấp những sản phẩm trong vật liệu xây dựng vì chúng tôi sở hữu một nguốn năng lực dồi dào chính là: đội ngũ kỹ sư tiên tiến, nhân viên kinh doanh có trình độ kỹ thuật giỏi, công nhân lành nghề và các bộ phận hổ trợ khác. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ: mạ kẽm, nhúng kẽm trong những công trình, sản xuất tấm sàn grating theo mọi nhu cầu của khách hàng.
Một số công trình tiêu biểu sử dụng những sản phẩm công ty chúng tôi đã thi công trong những năm vừa qua được liệt kê như sau:
• Cung cấp sản phẫm dịch vụ: giàn giáo, ống hộp nhúng kẽm cho công trình REE TOWER , VINCOM.
• Đầu tư vào việc xâu dựng kết cấu cơ khí, lưới chống rơi công trình, phụ kiện lắp mặt dưng nhôm kính cho công trình trung tâm tài chính dầu khí Phú Mỹ Hưng.
• Sản xuất , cung cấp các sản phẫm dịch vụ: thép xây dựng các loại, lưới thép hàn, khóa các loại, hàng rào nhúng kẽm và sơn tĩnh điện, tấm grating nhúng kẽm cho công trình nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch, công trình nhà máy chiết nạp khí CNG Việt Nam – KCN Phú Mỹ Bà Rịa.
Quý khách có nhu cầu hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo ,giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn . Chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách về thời gian phục vụ. Rất mong được sự hợp tác.
Mọi thông tin cần trao đổi, xin quý khách liên hệ :
CÔNG TY TNHHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHẬT THÀNH
Địa chỉ: 156/ 3 Cộng Hòa, P12, Q. Tân Bình.
Email: linh.nhatthanh@yahoo.com.vn
Chân thành cảm ơn !
Đoàn Thị Mỹ Linh

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.