5 lí do nên sử dụng tấm ốp nhôm Alubond USA - Chugiong.com
5 lí do nên sử dụng tấm ốp nhôm Alubond USA 5 lí do nên sử dụng tấm ốp nhôm Alubond USA 5 lí do nên sử dụng tấm ốp nhôm Alubond USA
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 08/09/2019 14:33:19 / Mã tin: 290041 / Tại : Toàn Quốc
5 lí do nên sử dụng tấm ốp nhôm Alubond USA
Alubond USA là thương hiệu tấm nhôm hỗn hợp (ACP) thuộc sở hữu của Mulk Holdings. Công ty đã nổi lên như là thương hiệu ACP lớn nhất thế giới với công suất sản xuất và chế biến hai mươi lăm triệu mét vuông từ các cơ sở khác nhau ở Châu Âu, UAE, Ô-man và Ấn Độ.
Mục tiêu của tập đoàn là sản xuất sản phẩm chất lượng hàng đầu với các dịch vụ vượt trội và mục tiêu chiến lược này đã đưa Alubond USA trở thành một trong những thương hiệu quốc tế lớn với các điểm nổi bật so với các thương hiệu khác, như:
1. Alubond USA – chất lượng đáng tin cậy
Alubond USA là thương hiệu cho công nghệ mới Aluminium Building Building Panel của American Building Technologies, Illinois, Hoa Kỳ. Sản phẩm này là một hỗn hợp bao gồm hai lớp da nhôm kẹp lõi chống cháy trong quá trình đồng đùn liên tục. Công nghệ liên kết cơ học và hóa học thế hệ mới này mang đến cho Alubond Panels tính toàn vẹn liên kết đặc biệt. Lớp vỏ nhôm bên ngoài cho tấm Alubond USA bên ngoài được phủ lớp phủ PVDF Kynar 500 fluorocarbon. Da nhôm thấp hơn được xử lý cromat và phủ polyester. Chính điều này giúp cho Alubond USA thoải mái uốn cong mà không bị nứt hay bóc tách giữa các lớp, kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo mà không cần e ngại về giải pháp.
2. Bề mặt sơn phủ
Alubond USA tiếp tục chương trình mở rộng mạnh mẽ với dây chuyền phủ cực kỳ hiện đại. Cơ sở mới sẽ được đặt tại Khu tự do Hamriya, Sharjah, UAE và có khả năng phủ PVDF, FEVE, (tương tự Lumiflon) Polyester, Dual Color và loạt đá 5 lớp. Dòng tốc độ cao này sẽ có khả năng phủ chiều rộng lên tới 1575 mm. Dây chuyền phủ cuộn của Alubond đã phát triển công nghệ Lớp phủ màu kép. Các kiến trúc sư và khách hàng hiện có lựa chọn có nhiều hơn một màu trong cùng một bảng để cung cấp cuộn dây tráng cho các tấm composite, cửa nhà để xe và ngành công nghiệp lợp trong số các ứng dụng khác. Khả năng của dòng bao gồm một loạt các lớp phủ như PVDF, FEVE, Nano Self Cleaning, Ultra Bền Polyester, 5 lớp phủ đá cẩm thạch và gỗ tự nhiên PVDF, Hệ thống sơn chống trầy xước và hai màu. Các hệ thống sơn PVDF & Fluropoleymer (FEVE) của Alubond USA cho phép mức độ bóng từ độ mờ thấp đến độ bóng cao lên đến 90% có thể được sản xuất.
3.Khả năng chống cháy
Alubond USA xếp hạng chống cháy cao nhất thế giới về độ lệch nhiệt, độ xuyên lửa của lắp ráp trên tường và cường độ phân tán.
Khi Alubond USA lắp vào hệ kết cấu, phải mất đến 2-3h mới có thể cháy ra đến tấm. Sử dụng tấm Alubond USA, khi cháy sẽ ít khói, nhiệt sẽ không bị bốc lên trên. Cháy lan không quá 5m. Mặt khác, do lõi Alubond USA có thành phần bột đá nên nó có khả năng tự dập tắt đám cháy trong vòng 60 phút.
4.Vật liệu xanh
Alubond USA ACP có thể tái chế hoàn toàn, tức là cả vật liệu lõi và tấm vỏ nhôm đều có thể được nấu chảy lại và sử dụng để sản xuất vật liệu mới. Điều này khiến nó đủ điều kiện cho các tòa nhà được chứng nhận của Leeds.
5. Phương pháp làm sạch
Bảng điều khiển ACP của Alubond USA có khả năng chống lại khí quyển công nghiệp và tự làm sạch trong hầu hết các môi trường. Như với tất cả các tấm ốp, cải thiện độ bền đạt được bằng cách rửa hàng năm bằng nước ấm để tránh tích tụ cặn. Các tấm ACP Alubond USA chống tĩnh điện và tự làm sạch hơn so với nhiều lựa chọn thay thế.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.