4 ứng dụng phổ biến nhất của mái kim loại - Chugiong.com
4 ứng dụng phổ biến nhất của mái kim loại
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 15/09/2019 16:40:37 / Mã tin: 290916 / Tại : Toàn Quốc
Tấm lợp kim loại có danh tiếng chỉ được sử dụng trên các cấu trúc công nghiệp hoặc thương mại lớn. Mặc dù sự thật rằng kim loại là một lựa chọn tốt cho các ứng dụng này, tấm lợp kim loại vượt xa điều này khi sử dụng cho các ngôi nhà, các tòa nhà kiến trúc và các cấu trúc nông nghiệp. Hãy thảo luận về các cách sử dụng và cấu trúc phổ biến hơn để tìm kiếm lần sau khi bạn ra ngoài trong thành phố hoặc thị trấn của bạn.
Một trong những lý do lớn nhất khiến tấm lợp kim loại thường được lựa chọn trong các ứng dụng thương mại là do khả năng chống chịu thời tiết vượt trội với gió và nước, đặc biệt là ở những nơi có bão hoặc thời tiết nhiệt đới khác. Ngay cả khi cấu trúc không ở vị trí nhiệt đới, tấm lợp kim loại mang lại cho chủ sở hữu doanh nghiệp và tòa nhà sự an tâm rằng mái nhà của họ được định sẵn để tồn tại và không cần bảo trì liên tục. Sử dụng phổ biến: Bệnh viện, trường học, nhà thờ, tòa nhà chính phủ, cấu trúc quân sự, văn phòng, khách sạn,….

Dự án khu dân cư
Thị trường dân cư đang bùng nổ khi các chủ nhà bắt đầu nhận ra rằng tấm lợp kim loại sẽ thực sự giúp họ tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Rất nhiều chủ nhà không nghĩ rằng mái nhà của họ đủ lớn để bảo đảm một mái kim loại, nhưng đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Hệ thống mái kim loại có thể được sử dụng trên một cái gì đó nhỏ như hộp thư bằng gạch hoặc đá.
Cũng đã có một sự gia tăng trong tấm lợp kim loại được sử dụng như một điểm nhấn trên mái hiên hoặc là một phần của mái nhà. Hãy chắc chắn tham khảo ý kiến với nhà sản xuất trước khi nhà thầu lắp đặt hai vật liệu khác nhau lại với nhau, vì chúng có khả năng phản ứng và / hoặc làm giảm chất lượng của nhau.
Dự án kiến trúc
Kể từ khi lợp kim loại bắt đầu như một cuộn hoặc tấm kim loại, nó có khả năng được hình thành và cắt thành nhiều hình dạng, kích cỡ và chiều dài khác nhau. Sự đa dạng này, cùng với độ bền, màu sắc đa dạng và chất lượng thân thiện với môi trường, mang đến cho các kiến trúc sư nhiều lợi ích khi sử dụng tấm lợp kim loại để tạo ra các cấu trúc thẩm mỹ
Sử dụng cấu trúc
Bạn đã bao giờ ở trong nhà kho, nhà máy hoặc tòa nhà công nghiệp khác, nơi bạn nhìn lên và thấy mái kim loại từ bên trong chưa? Đây là một ví dụ điển hình của tấm lợp kim loại kết cấu, đó là khi các tấm kim loại được lắp đặt trên khung mở hoặc trên các cấu trúc trải dài và được gắn trực tiếp vào khung hoặc xà gồ (dầm hỗ trợ bổ sung được thêm vào khung mái).

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.