Dịch vụ thi công ống đồng cho máy lạnh giá tốt nhất khu vực MN - Chugiong.com
Dịch vụ thi công ống đồng cho máy lạnh giá tốt nhất khu vực MN
Liên hệ
Đăng : NgocHLV
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Bảng giá chi tiết + quy cách thi công đi âm tường cho ống đồng máy lạnh tốt nhất

 

Nếu thi công đường ống đồng máy lạnh các bạn cũng nên để ý đến chiều cao chênh lệch của dàn nóng và dàn lạnh. Độ cao chênh lệch này cũng phải nằm trong giới hạn cho phép của nhà sản xuất và phụ thuộc vào độ dài đường đi ống đồng .

 

Trên thực tế độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh không ảnh hưởng nhiều vì đa số người dùng thường lắp cục nóng và cục lạnh cùng 1 tầng trong nhà. Thông số này sẽ quan trọng với những nhà cao tầng, cao ốc, căn hộ,... Và bạn có thể xem cũng trong phần thông số kỹ thuật của sản phẩm luôn nhé.

 

>>> Link chi tiết bảng giá ống đồng + phí thi công

http://maylanhhailongvan.com/dich-vu/thi-cong-ong-dong-39.html

 

 

Ống đồng máy lạnh loại nào tốt ?
 

Khi bạn đã hiểu được ống đồng máy lạnh là gì? Vai trò và tầm quan trọng của chúng thì chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ đến việc chọn mua ống đồng cho máy lạnh loại nào tốt?

Bởi trên thị trường không phải loại ống đồng nào cũng đảm bảo chất lượng, đủ tiêu chuẩn và phù hợp với dòng máy của mình hiện có. Vì thế, phương án tốt nhất bạn nên chọn những nhà cung cấp vật tư ngành lạnh uy tín và dịch vụ lắp đặt tốt nhất để giúp bạn tư vấn ống đồng máy lạnh loại nào tốt và phù hợp nhất. Tuy nhiên, trước hết bạn cũng cần biết được những loại ống đồng nào hiện có trên thị trường.

Dưới đây, là 2 loại ống đồng máy lạnh được Hải Long Vân đàn phân phối, các bạn có thể tham khảo trước khi tham vấn từ các đơn vị cung cấp vật tư ngành lạnh.

Ống đồng Hailiang dạng cây
Ống đồng Thái Lan LHCT dạng bành
Ống đồng Thái lan LHCT dạng cuộn
 

>>> Giá thi công đi âm tường đường ống đồng cho máy lạnh tốt

http://maylanhhailongvan.com/dich-vu/thi-cong-ong-dong-39.html

 

Cách thi công đi âm đường ống đồng đi đúng chuẩn :
 

-  Máy lạnh Không làm lạnh, nóng được, chạy sai hiệu suất… Mỗi dòng điều hòa khác nhau cần được lắp ống đồng máy lạnh  đúng tiêu chuẩn, tránh thấp nhất các điểm nối, co ống làm lưu lượng gas bị thay đổi.

- Với các dòng gas R410A, nếu độ dày ống quá nhỏ cộng thêm việc sử dụng ống bé rất dễ nứt ống, rò rỉ gas. Nguyên nhân chính là do áp suất gas R410A lớn.

Hiện tại dòng điều hòa dân dụng ở Việt Nam có 3 loại chính (theo công suất) là : 9000 BTU, 12000 BTU và 18000 BTU. Việc lựa chọn tiêu chuẩn ống đồng  máy lạnh chúng tôi sẽ dựa vào yếu tố này.

 

>>>  Giá tham khảo cho nhân công thi công đi âm tường đường ống đồng cho máy lạnh

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.