Thực phẩm siro cần xin các loại giấy phép nào Thực phẩm siro cần xin các loại giấy phép nào
Liên hệ
Đăng : nhan pham
X
Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Thực phẩm siro cần xin các loại giấy phép nào cho cơ sở sản xuất?
Việc xin giấy chứng nhận nhằm mục đích giúp cơ quan quản lý việc kinh doanh và đảm bảo an toàn thực phẩm của đơn vị, một phần giúp đơn vị chuẩn hóa về quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm nước siro cần xin các loại giấy phép nào cho cơ sở sản xuất? Để hiểu rõ thủ tục đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng C.A.O xem qua bài viết sau đây có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp những vấn đề pháp lý trong việc xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay.
Đăng ký giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở sản xuất siro
Siro hay còn gọi syrupus trong tiếng La-tin, là nguyên liệu thực phẩm sử dụng nhiều nhất trên thị trường ngày nay. Thành phần chính, có dung dịch đường với nồng độ đường khoảng 55-65%, phần còn lại là nước, chất tạo màu và mùi nhân tạo hay tự nhiên cùng các loại hoa quả trái cây tươi ép với hương vị đặc trưng cùng vị ngọt đậm đà, đa màu sắc, dưới dạng lỏng và sánh, thực phẩm cung cấp nhiều đường và vitamin như A, C, E, D, B,.. Đa công dụng sử dụng trong chế biến ẩm thực Việt, nguyên liệu làm nên nhiều món ăn không riêng gì sử dụng trong làm bánh như pancake, crepe, cooki,.. Hơn nửa, không thể thiếu cho công thức pha chế các loại đồ uống như soda, cocktail, mocktail, trà sữa,..mà còn nhiều món thơm ngon khác được góp phần từ nguyên liệu thực phẩm siro.
Kinh doanh sản xuất thực phẩm siro hợp pháp khi sản phẩm đã được kiểm định, được cấp chứng nhận của cơ quan chức năng về đảm bảo tiêu chuẩn an toàn chất lượng, hợp vệ sinh. Tạo thương hiệu uy tín cho mặt hàng cung cấp, vừa nhận được sự tin dùng sản phẩm đến người tiêu dùng. Đó là những lợi ích cho việc đăng ký Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm mà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải biết đến trong kinh doanh thực phẩm hàng hóa.
Thực phẩm siro kém chất lượng bày bán trôi nổi
Việc chuẩn bị hàng hóa ổn định cho thị trường không chỉ là về sản lượng, giá cả mà vấn đề chất lượng An Toàn Vệ Sinh thực phẩm lên hàng đầu.

Thời gian gần đây, cơ quan chức năng liên tục phát hiện và xử phạt những cơ sở sử dụng hương liệu, chất phụ gia độc hại hoặc quá liều lượng cho phép dùng trong sản xuất thực phẩm siro. Che mắt người tiêu dùng là loại mặt hàng kém chất lượng về thành phần phụ gia cung cấp sử dụng chế biến, sản xuất siro. Thực phẩm siro "bẩn" không tên tuổi, khi bao bì nhãn mác không rõ nguồn gốc bày bán công khai khắp nơi trên thị trường, khiến nhiều người lo ngại về chất lượng sản phẩm.
Thực tế, dù các cơ quan chức năng đã tiến hành xử phạt và chế tài những cơ sở kinh doanh, sản xuất vi phạm, song tình trạng sử dụng phụ gia hóa chất độc hại trong thực phẩm chế biến, sản xuất siro vẫn diễn ra. Do đó, nhà nước tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ các cơ sở sản xuất siro nhằm bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng người tiêu dùng.
Với mục đích loại bỏ triệt để, sản phẩm siro không đạt yêu cầu chất lượng trên thị trường hiện nay, đồng thời nghiêm ngặt xử lí đối với những vi phạm trong kinh doanh thực phẩm. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc mà nhà nước quy định đối với nhà sản xuất.
Xử lý vi phạm pháp luật theo thẩm quyền
Công nhận chuỗi thực phẩm an toàn để có thể chủ động được nguồn cung ứng hàng hóa
Bị phạt hành chính lên đến 100 triệu đồng tùy theo hình thức và quy mô kinh doanh
Cấm sản xuất, kinh doanh: làm ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển trong chiến lược kinh doanh Quý khách
Tịch thu thiết bị, sản phẩm và xử phạt người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh
Nghị định Chính Phủ số 91/2012/NĐ-CP áp dụng đối với các cơ sở kinh doanh, sản xuất không có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ bị xử phạt theo quy định đã được ban hành.
Giấy chứng nhận vệ sinh ATTP chỉ được Ban quản lý an toàn thực phẩm cấp phép khi đủ cơ sở
Có địa điểm kinh doanh, địa chỉ rõ ràng (đầy đủ 4 cấp)
Có chủ cơ sở và nhân viên tham gia sản xuất, kinh doanh đúng với thực tế
Cơ sở đảm bảo vệ sinh môi trường, sạch sẽ, kết cấu nhà xưởng vững chắc
Có hồ sơ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đối với tất cả các nguyên liệu đầu vào
Có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Có đủ điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp với từng loại hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định.
Xem thêm dịch vụ:
Đăng ký giấy phép vệ sinh thực phẩm cơ sở chế biến hải sản
Quy định về giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất rượu
Thủ tục cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh gạo
Hợp lệ hồ sơ giấy phép an toàn thực phẩm trong sản xuất siro
Đơn đề nghị xin cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất mặt hàng siro (theo mẫu quy định)
Bản sao công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh
Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù
Bản cam kết đảm bảo VSATTP đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất và kinh doanh
Bản sao công chứng giấy chứng nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh
Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm của từng cá nhân tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm trong cơ sở.
Đơn vị thực hiện chuyên nghiệm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lĩnh vực giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến với C.A.O
Tư vấn và hướng dẫn khách hàng đăng ký Giấy phép đăng ký kinh doanh tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư hoặc đăng ký giấy phép hộ kinh doanh tại Uỷ Ban Nhân Dân Quận/Huyện
Tư vấn đầy đủ về ngành nghề kinh doanh, sản xuất đúng với mô hình kinh doanh của khách hàng, đảm bảo ngành nghề phải được hoạt động tại trụ sở
C.A.O Media đại diện khách hàng đăng ký hồ sơ tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và nộp hồ sơ tại Ban quản lý an toàn thực phẩm, cung cấp cho khách hàng tài liệu về kiến thức an toàn thực phẩm, hướng dẫn khác hàng về cách thức dự thi, địa điểm và thời gian dự thi
Tư vấn cho khách hàng khám sức khoẻ đúng theo quy định, nghị định nhà nước ban hành, hướng dẫn khám sức khoẻ tại các bệnh viện được Sở Y Tế công nhận. Tư vấn loại hình khám sức khoẻ, khám đầy đủ theo yêu cầu
Khảo sát tại cơ sở xin giấy phép an toàn thực phẩm, tư vấn khu vực sản xuất, chế biến theo nguyên tắc một chiều, tư vấn bảo quản thực phẩm, kiểm nghiệm thực phẩm đúng theo quy chuẩn, khắc phục và hoàn thiện cơ sở để tiến hành xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
Soạn thảo hồ sơ xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm gửi cho khách hàng ký tên, đóng dấu
Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan, theo dõi hồ sơ cho đến khi có lịch thẩm định tại cơ sơ, thông báo đến cho khách hàng
Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để xuất trình cho đoàn thẩm định, hướng dẫn khách hàng tiếp đoàn thẩm định để có kết quả ĐẠT
C.A.O Media tiếp tục theo dõi hồ sơ tại cơ quan cho đến khi có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Đại diện khách hàng nhận giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giao tận nơi cho khách hàng.
Tư vấn giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại C.A.O
Thủ tục triển khai
Thời gian giải quyết hồ sơ và cấp giấy chứng nhận: 20 – 25 ngày làm việc
Thời hạn hiệu lực giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: 03 năm kể từ ngày doanh nghiệp được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và trong nhiều năm kinh nghiệm cùng mối quan hệ thân thiết giữa cơ quan nhà nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị có thế mạnh trong ngành Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm giúp quý khách hàng hoàn tất về thủ tục cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm kịp thời và nhanh chóng.
Cam kết làm hài lòng quý doanh nghiệp khi hợp tác cùng C.A.O Media.

Chúng tôi lo trọn gói về tất cả các giấy tờ và thực hiện những yêu cầu từ cơ quan nhà nước, chúng tôi có thể thực hiện Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh hơn thời gian dự kiến. Để được cung cấp dịch vụ, hãy gọi ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0903 145 175 - 0936 207 619 để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé!


Thực hiện giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG CAO
Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 6275 0707 – 0936 207 619 – 0903 145 175
Email: [email protected]
# Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế | Giấy phép vệ sinh thực phẩm cho cơ sở sản xuất cà phê rang xay | Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.