Thuốc bổ bầu của mỹ chín hãng giá tốt
Liên hệ
Đăng : 0981155841
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại: 0981155841
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 7 tháng trước / Mã tin: 257682 / Tại : Toàn Quốc
Nature Made® Prenatal Multi + DHA là dạng viên vitamin tổng hợp chứa 18 loại chất dinh dưỡng, đặc biệt sản phẩm có chứa docosahexaenoic acid (DHA-200mg), một axit béo omega-3 là chất quan trọng hàng đầu đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai đặc biệt là sự phát triển của thai nhi. Sản phẩm thuốc vitamin tổng hợp dành cho bà bầu không chứa màu sắc hoặc các hương vị nhân tạo.
18 Chất dinh dưỡng quan trọng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai và phụ nữ đang mang thai.
200 mg DHA có thể giúp hỗ trợ sự phát triển của não và mắt của thai nhi.
Chứa axit folic làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật bẩm sinh
Phụ nữ mang thai hoặc phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ đang có kế hoạch mang thai nên dùng vitamin trước khi sinh. Dùng vitamin tổng hợp Prenatal DHA đúng cách có thể giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, và đáp ứng đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và bé. Bạn không cần phải dùng thêm các loại dinh dưỡng khác mà vẫn đảm bảo.
Các dữ liệu nghiên cứu của Mỹ cho thấy Nature Made Prenatal + DHA bao gồm đầy đủ các vitamin tổng hợp và khoáng chất quan trọng cho sự hỗ trợ dinh dưỡng trước và trong thời kỳ mang thai.
Vitamin tổng hợp PRENATAL MULTI DHA đặc biệt phù hợp cho phụ nữ chuẩn bị mang thai hoặc phụ nữ đang trong quá trình mang thai, nó chứa đầy đủ các khoáng chất cần thiết mà bạn không cần phải dùng thêm các loại thực phẩm chức năng khác mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.
Thông thường bạn nên bổ sung Vitamin tổng hợp PRENATAL DHA trước khi biết mình mang thai, bởi vì nó sẽ giúp bạn tránh một số bệnh lý nguy hiểm. Ví dụ, Phụ nữ mang thai cần rất nhiều axit folic có trong Vitamin tổng hợp PRENATAL DHA do nhu cầu tăng cao của việc tạo các tế bào mới cho thai, nhau và tạo thêm hồng cầu cho mẹ. Vì thế khi thiếu axit folic, nguy cơ sẩy thai sẽ cao hơn và ảnh hưởng đến sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi. Axit folic cũng rất cần cho sức khỏe và hệ miễn dịch của thai nhi, ngoài ra, còn giúp giảm khả năng bị mắc các chứng bệnh về trí não hoặc dị tật bẩm sinh. Đồng thời các bệnh lý liên quan đến ống thần kinh thường hình thành vào ngày thứ 28, ngay cả trước khi người phụ nữ biết mình đang mang thai.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1 viên mỗi ngày, tốt nhất nên uống sau khi ăn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Dinh dưỡng chứa thêm: Cá (cá cơm, cá mòi, cá thu) và đậu nành
---------------------------
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.