Dinh dưỡng thủy canh vô cơ cho rau ăn lá - Chugiong.com
Dinh dưỡng thủy canh vô cơ cho rau ăn lá Dinh dưỡng thủy canh vô cơ cho rau ăn lá Dinh dưỡng thủy canh vô cơ cho rau ăn lá
Liên hệ
Đăng : 0938516335
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
300,000đ
Đăng 30/05/2018 13:36:20 / Mã tin: 134375 / Tại : Toàn Quốc

Dinh dưỡng thủy canh đóng một vai trò rất quan trọng khi trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh. Trong đó dung dịch dinh dưỡng chứa hỗn hợp các khoáng chất và vi chất giúp cây có thể sinh trưởng và phát triển. Greenbot cung cấp sản phẩm dinh dưỡng thủy canh uy tín chất lượng. Sản phẩm được điều chỉnh chuyên biệt cho các loại rau ăn lá như xà lách, rau cải, rau muống,... và một số loại rau gia vị.
Bộ sản phẩm bao gồm 2 cặp bình A-B mỗi loại 5lit
Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
1 lít dung dịch A + 1 lít dung dịch B pha với 100 lít nước
Thành phần dinh dưỡng thủy canh
Nhiều khách hàng khi đến với showroom của Greenbot thường có một thắc mắc chung rằng: liệu dinh dưỡng trồng rau thủy canh có gây hại tới sức khỏe của con người như các loại phân bón trong trồng rau truyền thống? Để trả lời cho câu hỏi này, các kỹ sư Sinh học của Greenbot đã giải thích như sau:

Những thành phần dinh dưỡng được sử dụng trên giàn rau của Greenbot được nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều lần và đã thành công về độ dinh dưỡng, độ an toàn đối với rau, cụ thể: Thành phần được đo đạc, điều chỉnh lượng các nguyên tố đa lượng - vi lượng - trung lượng phù hợp với sự phát triển của cây rau ăn lá. Có thể giúp người trồng rau kiểm soát được lượng Nitrat trên rau. Theo đó, rau sẽ sạch và an toàn 100%.

Với dung dịch dinh dưỡng thủy canh vô cơ cho rau ăn lá đã qua kiểm nghiệm của Greenbot, Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng cho các vụ rau của mình. Bạn chỉ cần kiểm soát lượng dinh dưỡng là đã có thể tự mình trồng rau sạch cho gia đình.

Bạn có thể tự pha theo hướng dẫn trên bao bì. Thông thường 1 lít dung dịch A + 1 lít dung dịch B pha với 100 lít nước là phù hợp sử dụng cho cây. Chi phí cho 2 cặp bình này là 300 ngàn đồng, có thể trồng được từ 6 - 7 vụ rau.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.