Bồn chứa hóa chất - Chugiong.com
Bồn chứa hóa chất
Liên hệ
Đăng : Bảo Trân
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 03/04/2017 13:54:31 / Mã tin: 25038 / Tại : Toàn Quốc

Công ty Nguyên Dũng chuyên sản xuất bồn composite các loại, đặt biệt là bồn chứa hóa chất với tính năng không nhiễm điện, dễ dàng vận chuyển và giá rẻ.
Trong ngành công nghiệp xây dựng, ngành hóa chất, ngành dầu khi bồn chứa axit xem như là một giải pháp để lưu trữ, nhưng cần phải được xây dựng trên loại vật liệu có tính ưu việt bởi việc thiết kế bồn chứa hóa chất trên vật liệu kim loại, thép thông thường nhưng không đủ để giải quyết vấn đề đặc thù của sự ăn mòn bởi axit. Ăn mòn có thể làm ảnh hưởng đến thiết kế, độ an toàn (khi chứa, môi trường làm việc) sẽ bị giảm xuống và thêm vào đó là chi phí cho việc sửa chữa, thay mới.
Thông qua sự kết hợp của vật liệu composite và tính năng sáng tạo để giảm thiểu vấn đề này, Composite Nguyên Dũng đã sản xuất ra bồn chứa hóa chất với các kích thước, tiêu chuẩn khác nhau, lý tưởng cho việc lưu trữ một loạt các chất lỏng axit, hóa chất ăn mòn khác nhau. Với khả năng chịu tải mạnh mẽ của bồn, bồn chứa hóa chất có thể xử lý nhiều hơn cân nặng của hóa chất.
Tính năng của bồn chứa hóa chất
Kháng hóa rộng, chống ăn mòn, không rò rỉ và độ bền cao.
Chịu được thời tiết khắc nghiệt – có thể lắp đặt bên ngoài
Tuyệt vời khả năng chống va đập, trọng lượng nhẹ – xử lý dễ dàng hơn
Là lựa chọn thiết kế linh hoạt – cấu trúc mạnh mẽ
Tất cả những tính năng dẫn đến một bồn composite chứa hóa chất an toàn hơn – được thiết kế để giảm thiểu rủi ro an toàn và nâng cao tuổi thọ của bồn chứa hóa chất.
Để biết thêm thông tin các loại bồn composite khác nhau quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Nguyên Dũng để được từ vấn tốt hơn. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm từ nhựa composite khác như thùng rác công cộng, thùng chở hàng và các loại nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh lưu động với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.
Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ
Địa Chỉ : 65 Võ Thị Thừa Khu Phố 3 Phường An Phú Đông Q12
Email : nguyendungq12@gmail.com

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.