ĐỊA CHỈ SẮM MÁY CẦM DÙI CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT - Chugiong.com
ĐỊA CHỈ SẮM MÁY CẦM DÙI CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 11/07/2017 16:56:43 / Mã tin: 86609 / Tại : Toàn Quốc

ĐỊA CHỈ SẮM MÁY CẦM DÙI CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
Siêu thị Hải Minh địa chỉ cung cấp máy cầm dùi chính hãng, giá rẻ nhất dành cho người tiêu dùng.
Nếu như trước đây chúng ta mất khá nhiều thời gian và công sức trong việc đầm nén bê tong thì ngày nay mọi thứ hoàn toàn đơn giản vì đã có máy cầm dùi.
Bạn Biết Gì Về Máy Đầm Dùi ?
Máy đầm dùi hay còn có tên đầm dùi bê tông là thiết bị thi công nền móng cho công trình, chúng bao gồm một máy đầm dùi và dây đầm dùi bê tông với các công suất và kích cỡ khác nhau. Đây là loại thiết bị chuyên dùng trong xây dựng, có loại dùng moter điện. Máy được sử dụng khi đổ bê tông cột hay đà, dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Làm cho rung để cho bê tông được kết chặt lại.

Đây là công cụ rất hữu ích, nếu không có máy đầm dùi người công nhân sẽ rất vất vả để cho bê tông kết chặt với nhau. Theo phương pháp thủ công người công nhân phải lấy cây chọc chọc gõ gõ cho đến khi chặt mới thôi. Trong quá trình thi công người ta dùng loại đầm này thì khi tháo dỡ coppha ta được sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tốt hơn.

Mua Máy Đầm Dùi Ở Đâu???

Siêu Thị Hải Minh – địa chỉ Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp- Nhà cung cấp các loại máy cầm dùi cầm tay, đầm rung, đầm bàn chính hãng với giá tốt trên thị trường hiện nay cùng với chế độ bảo hành lâu dài, giao hàng toàn quốc.

Danh mục cùng khu vực
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.