Cung cấp máy chạy bộ Tech Fitness TF-18AS đơn năng - Chugiong.com
Cung cấp máy chạy bộ Tech Fitness TF-18AS đơn năng Cung cấp máy chạy bộ Tech Fitness TF-18AS đơn năng Cung cấp máy chạy bộ Tech Fitness TF-18AS đơn năng
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 05/06/2017 14:06:28 / Mã tin: 76763 / Tại : Toàn Quốc

-Tương tự các dòng máy chạy bộ điện Tech Fitness khác là đều mang đến những bài tập tốt cho sức khỏe và là phương pháp cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất hiện nay. Với cách tập luyện tại nhà là chạy bộ và đi bộ đơn giản. Nhưng máy chạy bộ điện TF-18AS này có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp nhất ngay tại nhà.
-Với những tính năng nổi bật của 1 màn hình LCD hiện đại. Sự cần thiết cho sức khỏe người tập thông qua các thông số trên máy như: thời gian tập, tốc độ chạy, quãng đường, calo bị tiêu hao, nhịp tim,..Các phím điều khiển tốc độ chạy, độ dốc và chọn chương trình tập cài đặt sẵn trên máy giúp bạn kiểm soat được cơ thể. Phím điều khiển tốc độ, độ dốc, cài đặt và chọn chương trình tập được cài đặt sẵn trên máy giúp kiểm soát cơ thể, từ đó tìm ra phương pháp cũng như các bài tập hiệu quả, phù hợp nhất.
-Máy chạy bộ điện Tech Fitness-18AS đơn năng thiết kế một hệ thống tra dầu bôi trơn hiện đại và dễ dàng thực hiện. Cộng thêm bộ phận giảm xóc giúp bảo vệ bàn chân trong suốt quá trình chạy bộ trên máy.
-Cùng với khung máy tập được thiết kế từ nguyên liệu thép cao cấp, chịu lực tốt. Kết hợp với bộ motor siêu khủng với động cơ 3.0 HP. -Tất cả sẽ khiến cho bạn hoàn toàn chủ động được tổng thời gian tập, trọng lượng tối đa người tập cũng như các cách tập sẽ không bị gò bó.
-Tính năng điều chỉnh độ dốc tự động từ 0 - 15 độ trên máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS đơn năng mang đến nhiều sự trải nghiệm cho việc chạy bộ leo dốc. Hệ thống pitton đẩy thủy lực giúp máy chạy bộ điện dễ dàng gấp gọn và bánh xe di chuyển khi không sử dụng tiết kiệm diện tích không gian nhà ở của bạn.
-Hệ thống giảm chấn nhờ các lớp đệm cao su, hệ thống lò xo, hệ thống đàn hồi êm ái bảo vệ tối đa cho đôi chân, hạn chế tối đa những tai nạn chấn thương không cần thiết cho đôi chân. Việc chạy bộ giảm chấn cho đôi chân có thể áp dụng với bất kỳ chương trình nào trên máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS đều phù hợp.
-Diện tích băng chạy rộng dãi với kích thước 13650 * 480 mm giúp người tập tha hồ sải bước chân khi chạy bộ. Thiết kế của một thảm chạy cao cấp, cùng với chất liệu chống trơn trượt tối ưu khiến người tập luyện được an toàn tuyệt đối.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.