Thiết bị điện DOSEL - Hàn Quốc - Chugiong.com
Thiết bị điện DOSEL - Hàn Quốc Thiết bị điện DOSEL - Hàn Quốc Thiết bị điện DOSEL - Hàn Quốc Thiết bị điện DOSEL - Hàn Quốc Thiết bị điện DOSEL - Hàn Quốc
Liên hệ
Đăng : cong ty hli
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 17/01/2019 13:33:02 / Mã tin: 263326 / Tại : Toàn Quốc
Thân gửi Quý khách hàng thân mến!
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HLI NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC,PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC NHÃN HIỆU DOSEL HÀN QUỐC ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm đồ điện mang nhãn hàng Dosel không thông qua trung gian nhằm giảm thiểu tối đa các chi phí cho khách hàng.
Với nhiều năm đứng vững trên thị trường với thương hiệu Dosel uy tín được khách hàng tin tưởng và hài lòng cùng sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đúng quy chuẩn, chính sách cho từng nhóm khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Dosel khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa khâu nhập khẩu để đưa đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, chính sách đãi ngộ cho đại lý, sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án khi chúng tôi tham gia.
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HLI đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp để khi nhắc tới Dosel khách hàng sẽ nhớ ngay đến chúng tôi Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI.
Hãy đến HLI và trải nghiệm việc sử dụng nhãn hiệu Dosel, chúng tôi tin Quý khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng khi hợp tác cùng HLI.
Liên hệ: 0963013744-0898550322
Địa chỉ:Khu đô thị Vân Canh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.