Mua ngay giống Mít Ruột Đỏ siêu hot!!! - Chugiong.com
Mua ngay giống Mít Ruột Đỏ siêu hot!!! Mua ngay giống Mít Ruột Đỏ siêu hot!!! Mua ngay giống Mít Ruột Đỏ siêu hot!!! Mua ngay giống Mít Ruột Đỏ siêu hot!!! Mua ngay giống Mít Ruột Đỏ siêu hot!!!
Liên hệ
Đăng : HUYỀN MAI
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 29/03/2019 13:28:50 / Mã tin: 271202 / Tại : Toàn Quốc
Đặc Điểm Giống Mít Ruột Đỏ
Giống Mít Ruột Đỏ với màu đỏ đặc trưng, lạ mắt, múi mít dai, vị ngọt thanh ngon hơn mít nghệ truyền thống.Mít ruột đỏ có nguồn gốc từ Thái Lan và mới được du nhập vào nước ta một vài năm gần đây.
Mít ruột đỏ khi chín ruột có màu như củ cà rốt, múi to cơm dày, vị rất ngọt và có mùi thơm như hương va-ni. Bình quân mỗi trái nặng khoảng 8-10kg, nếu được chăm sóc tốt trái có thể nặng tới 15-17kg. Loại mít này phù hợp với vùng đất thịt pha cát, có khả năng chịu hạn và ít bị sâu bệnh.
Giống mít ruột đỏ này được nhiều nhà vườn ưa chuộng do đặc tính sinh trưởng nhanh và cho thu hoạch khá sớm. Cây mít ruột đỏ cũng cho quả quanh năm và năng suất khá cao nên ở nhiều nơi loại cây này đã trở thành cây xóa đói giảm nghèo cho người dân.
Đặc tính:
– Cây Mít ruột đỏ giống được nhân giống vô tính, với đặc tính của nhân giống vô tính cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ
– Cây Mít ruột đỏ nhân giống vô tính cho cây giống với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây nhanh ra trái
– Cây Mít ruột đỏ nhân giống vô tính cho cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao
– Cây Mít ruột đỏ giống có chiều cao từ 40-50cm
Ngoài ra trang trại chúng tôi còn có các giống cây mới như:cây sung Mỹ, cây nho thân gỗ, cây cherry, cây mâm xôi, cây việt quất, chanh leo Colombia,cây bưởi đỏ,cây táo đỏ,cây hồng xiêm, cây nho pháp, cây nho móng tay,cây cà chua thân gỗ, cây vũ sữa hoàng kim,cây ổi tím,cây na dứa,cây nhãn tím ,cây thanh long vàng,ổi cẩm thạch, lựu Ấn Độ,..., Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi!
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.