Các loại Visa định cư vĩnh viễn Châu Âu Các loại Visa định cư vĩnh viễn Châu Âu
Liên hệ
Đăng : Cham Nguyen
X Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 9 ngày trước / Mã tin: 287128 / Tại : Toàn Quốc
Bắt theo kịp xu hướng hội nhập Quốc Tế của nhà đầu tư Việt Nam, Hà Giang Invest tự hào là một trong những đơn vị tiên phong phát triển thị trường Bất động sản Châu Âu. Và từ năm 2017, HG Invest đã hợp tác với những đối tác Quốc tế uy tín để triển khai các chương trình đầu tư Bất động sản và Định cư Châu Âu tại các nước Anh Quốc, Mỹ, Úc, Đức, Síp, Hy Lạp…….
Để xin được visa định cư vĩnh viễn Châu âu thì bạn cần phải có bộ hồ sơ đầy đủ cùng nhiều điều kiện đưa ra của chính phủ áp dụng vào các chương trình. Đặc biệt bạn cũng cần có thời gian cư trú mới được định cư vĩnh viễn như ở Anh quốc, Đức. Vậy, chúng ta hãy tìm hiểu các loại Visa định cư nước ngoài sau:
I. Định cư Anh Quốc:
+ Visa định cư khởi nghiệp giúp công dân VN sang UK làm việc hoặc làm chủ mới vốn đầu tư O đồng
+ Định cư Anh Quốc - Nhà sáng tạo - với mức đầu tư tối thiểu 50.000 bảng Anh cho doanh nghiệp của mình mở tại UK và sau 5 năm ra Thẻ thường trú nhân, 1 năm sau anh có quyền thi quốc tịch UK

+ Chương trình đại diện kinh doanh nước ngoài - Mở văn phòng đại diện UK và chứng minh rõ ràng, kỹ lưỡng về Hồ sơ, công ty Mẹ - sau 5 năm xin phép định cư dài hạn

+ Chương trình nhà đầu tư- đầu tư 2.000.000 bảng Anh vào quỹ đầu tư hoặc làm chủ tại Vương Quốc Anh - ra thẻ định cư vĩnh viễn sau 5 năm

+ Định cư Anh quốc thông qua sở hữu quốc tịch Síp sau 6 tháng đảm bảo 3 năm bạn vẫn giữ 500.000 euro cho 1 bất động sản



II. Visa Định cư Đức:
1. Visa Định cư Đức diện doanh nhân – Bạn phải có ý tưởng kinh doanh phát triển mạnh mẽ hoặc mở rộng công ty hiện có với vốn đầu tư tối thiểu 300.000 Euro trong 3 năm và tiếp tục được gia hạn VISA thêm
2. Visa Định cư Đức mua bất động sản – Bạn đầu tư vào BDS và làm việc với cơ quan thành phố đó mà được chính phủ Đức chỉ định.

III. Định cư Síp mua bất động sản với vốn 300.000 euro đã có VAT cho cả gia đình 3 thế hệ. Trong 7 năm cư trú hợp phát được thông qua quốc tịch
IV. Định cư Hy lạp mua bất động sản với chi phí tối thiểu 250.000 euro. Được phép cư trú 5 năm và vẫn sở hữu BDS và được gia hạn Visa
¬¬¬
Các bạn xem thông tin chi tiết của các chương trình định cư trên trang dinhcuanhquoc.com; dinhcuchauau.vn
Hoặc cần được tư vấn hỗ trợ CONTACT: 0866.0404.99 – Ms.Châm
Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Giang
Địa chỉ: 12 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 0969.079.666
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.