xưởng nhận giặt ủi áo cử nhân giá rẻ bình dương - Chugiong.com
xưởng nhận giặt ủi áo cử nhân giá rẻ bình dương xưởng nhận giặt ủi áo cử nhân giá rẻ bình dương xưởng nhận giặt ủi áo cử nhân giá rẻ bình dương xưởng nhận giặt ủi áo cử nhân giá rẻ bình dương
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử: dongphucviettuong@gmail.com
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Xưởng giặt ủi áo cử nhân giá rẻ Bình Dương, xưởng giặt ủi lễ phục tiến sĩ thạc sĩ. Xưởng may áo tốt nghiệp giá rẻ theo yêu cầu, 0934156409, gmail: dongphucviettuong@gmail.com.
Chúng tôi là xưởng giặt ủi áo lễ phục tốt nghiệp uy tín nhất Hồ Chí Minh & Bình Dương!!
Ngày lễ tốt nghiệp là ngày lễ truyền thống tôn vinh quá trình học tập của sinh viên vẫn diễn ra , nhưng mỗi năm số lượng sinh viên càng tăng lên.
Cứ sau buỗi lễ tốt nghiệp thì
Ai sẽ là người gom nhặt lại những chiếc áo của sinh viên sau buổi lễ?
Ai sẽ là người giặt ủi đóng gói ngăn nắp để có thể dử dụng cho khóa sau?
Hiểu được nhu cầu đó Cty May mặc Việt Tường cho ra đời Dịch vụ giặt ủi lễ phục tốt nghiệp , xưởng giặt ủi áo cử nhân giá rẻ Bình Dương trọn gói cho các trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh & Bình Dương.
Nhằm giảm thiểu thời gian, chi phí cho trường.
Hãy yên tâm về chúng tôi bởi những lí do sau:
- Không ai hiểu từng chất liệu vải như chúng tôi, giặt ủi với chất liệu nào phù hợp với từng loại vải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì Việt Tường là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất Áo cử nhân giá rẻ bình dương, Áo tốt nghiệp giá rẻ, Lễ phục tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ...
- Trên 10 năm hoạt động trong nghề không ai hiểu rõ chất liệu vải bằng Việt Tường.
- Miễn chi phí vận chuyển. Nhận hàng từ trường và mang về cơ sở giặt ủi đóng gói vận chuyển ngược lại trường.
Xưởng giặt ủi Lễ phục tốt nghiệp tại Bình Dương.
Hệ thống đội ngũ nhân viên giặt ủi quần áo vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/24.
Tiết kiệm thời gian giặt ủi lễ phục tốt nghiệp cho các trường, đồng thời bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.
Quy trình giặt ủi bộ Lễ phục tốt nghiệp tại May Mặc Việt Tường.
Cũng giống với quy trình giặt ủi quần áo, giặt áo thun đồng phục...Nhưng vì bộ lễ phục tốt nghiệp đặc thù là áo rộng và to, ngoài ra nón tốt nghiệp phải giặt riêng nên phải có máy chuyên dụng để cho phù hợp với từng thành phần một, để đảm bảo cho chất lượng được tốt nhất.
CÁCH THỨC NHẬN VÀ GIAO HÀNG
Khách hàng có thể đưa tới xưởng giặt ủi của May Mặc Việt Tường hoặc có thể ngồi ở nhà và liên hệ với May Mặc Việt Tường qua facebook, website hoặc có thể gọi 0934.156.409 để chúng tôi có thể tới tận nơi lấy bộ lễ phục tốt nghiệp của trường về giặt.
Sau khi nhận bộ lễ phục tốt nghiệp của trường, chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình giặt ủi quần áo, lựa chọn quy trình giặt ủi phù hợp với các loại quần áo như giặt ủi là hơi áo cử nhân giá rẻ bình dương , giặt sấy áo tốt nghiệpđảm bảo quần áo trước khi đóng gói bàn giao cho khách hàng sẽ sạch thơm và khô ráo.
Đồng phục tốt nghiệp của bạn sau khi giặt sạch sẽ và được xả thơm miễn phí sẽ được xếp ủi cẩn thận và giao tận nơi cho khách hàng.
Xưởng giặt ủi áo cử nhân giá rẻ Bình Dương
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận giao đồng phục tận nơi cho những khách hàng tới cửa hàng giặt nhưng không có điều kiện để quay lại lấy đồ với giá giặt ủi không đổi. Chỉ cần bạn để lại địa chỉ và số điện thoại của mình, chúng tôi sẽ giao quần áo tận tay bạn mà bạn không cần phải lo lắng.
Lý bo bạn nên chọn cửa hàng giặt ủi Việt Tường.
Với tiêu chí “ Chất lượng tạo nên thương hiệu ” dịch vụ giặt ủi áo cử nhân Việt Tường sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp nhất mà giá giặt ủi rất bình dân, phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
Có nhiều gói dịch vụ giặt ủi quần áo cho khách hàng lựa chọn như: dịch vụ giặt ủi là hơi, giặt ủi bình dân, dịch vụ giặt ủi theo tháng, giặt ủi theo số lượng – số lượng sản phẩm.
Gía giặt ủi áo cử nhân giá rẻ Bình Dương tại Việt Tường có thể tính ký hoặc tính theo đơn vị bộ.
Vì đặc thù của bộ áo cử nhân nên giá thành còn tùy thuộc vào số lượng của trường nên Việt Tường sẽ tính giá sát nhất cho quý khách hàng!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX&TM MAY MẶC VIỆT TƯỜNG
Hotline: 0934.156.409
Email: dongphucviettuong@gmail.com
http://maymacviettuong.com/
http://dongphucviettuong.com/
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ XEM BÀI VIẾT NÀY!! QUÝ KHÁCH HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU.
Link Facebook: https://www.Facebook.com/DONGPHUCVIETTUONG/?ref=aymt_homepage_panel&eid=ARApMj6x7wSy-WL6SRyslqVpXsNvzjuogjEcVdvMr_xHkFkdLG1rKOZ7MdtSY1EoRhIlQ-HXH3_e2jmK
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.