Cung cấp sỉ và bán lẻ các loại đá granite - đá marble - đá nhân tạo
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử: thangtn.tag@gmail.com
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Đá hoa cương và đá marble rất đẹp và bền từ bao đời xưa đã được sử dụng rất nhiều trong hạng mục xây dựng, bạn có thể thấy nó hiện hữu ở khắp mọi nơi xung quanh bạn và trên thế giới. Với tính chất đặc trưng là cứng chỉ đứng sau kim cương, bền, ít bị mài mòn, nó đã được rất nhiều kiến trúc sư tin tưởng rằng công trình của họ sẽ trường tồn mãi với nhân loại.

Đức Hiếu Q12 Granite & Marble. Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ đá hoa cương (Đá Granite), Đá cẩm thạch (Đá Marble)… Cung cấp và báo giá các dòng sản phẩm đá hoa cương cao cấp cũng như đá hoa cương giá rẻ, đá Việt Nam & đá nhập khẩu,... Gia công các hạng mục đá tự nhiên, đá nhân tạo theo yêu cầu tại quận 12 TP.HCM.
+ Đối với khách hàng mua đá hoa cương lẻ về sử dụng trực tiếp cho ngôi nhà, hạng mục dân dụng, trang trí nhỏ lẻ cho ngôi nhà bạn. Chúng tôi để giá bán lẻ tốt nhất đảm bảo tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng.
+ Với đối tác là nhà những nhà thầu đá granite, đá marble cho các công trình dân dụng, các công trình, dự án lớn, khi mua với số lượng lớn quý khách sẽ được giảm giá với mức chiết khấu tốt nhất để đem lại hợp lý đôi bên, gần như giá sỉ.
+ Với hệ thống đại lý, các cửa hàng đá hoa cương tư nhân, các chủ thầu đá. Chúng tôi luôn giành giá sỉ(trên 100 mét đá) để đảm bảo được lợi thế cạnh tranh cho quý khách trong thương trường. Nhằm đảm bảo sự công bằng về giá và sự cạnh tranh công bằng.

Cung cấp đá hoa cương:
+ Đá trắng suối lau.
+ Đá kim sa trung.
+ Đá kim sa xanh.
+ Đá đỏ ruby Ấn Độ.
+ Đá đen Campuchia.
+ Đá đen Ấn Độ.

Cung cấp đá marble:
+ Đá trắng Moka nhân tạo.
+ Đá trắng đường nhân tạo.

Gia công đá hoa cương - đá marble:
+ Bo mài vát cạnh.
+ Cắt quy cách theo yêu cầu.
+ Khò nhám.
+ Chạy chỉ, chống trượt.
+ Bo kẹp chỉ.

Chúng Tôi Rất Hân Hạnh Được Mời Quý Khách Hàng Quan Tâm Có thể Đến Tham Quan Của Hàng Để Có Thể Tìm Hiểu Thêm Các Dòng Đá Hoa Cương - Đá Marble Khác.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.