Panel phòng sạch kho lạnh an tâm Panel phòng sạch kho lạnh an tâm Panel phòng sạch kho lạnh an tâm
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử: cachamchongnong@gmail.com
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 16/05/2017 13:49:46 / Mã tin: 57163 / Tại : Thành phố Hồ Chí Minh

Tấm Panel xốp eps cách nhiệt An Tâm giá rẻ cách nhiệt là sản phẩm sử dụng trong các lĩnh vực thi công cách nhiệt, cách âm, chống nóng và giảm tiếng ồn của ngành xây dựng. Với tính năng tối ưu là cách nhiệt- cách âm thì tấm Panel eps cách nhiệt có thể xây dụng dựng được kho lạnh, phòng sạch, các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho ở các khu chế xuất, hoặc khu công nghiệp.
Panel Xốp EPS lợp mái cho các công trình nhà xưởng với cấu tạo lớp lớp xốp eps ở giữa và được bao bọc bởi hai mặt tôn. Lớp phía trên là tôn thường 5 sóng cao nhằm chống tràn nước, lớp tôn phía dưới phẳng. Panel Xốp hay còn gọi là Sandwich panel xốp lợp mái sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà xưởng.

Gần đây trên thị trường đã có thêm một dòng sản phẩm panel eps chống cháy lan với cấu tạo bên ngoài là hai lớp tole mạ màu tĩnh điện với lớp xốp ép bên trong dày 50mm, 75mm...
1. Thành phần của tấm cách nhiệt Panel EPS

Tấm cách nhiệt Panel xốp An Tâm sản xuất từ nguyên liệu là các hạt Expandable PolyStyrene, là loại hạt có chưa chất khí có công thức hóa học là C5H12, khí này rất dễ cháy. Quy trình sản xuất một tấm Panel Eps giá rẻ làm như sau: Hạt EPS nguyên sinh được kích nở ra dưới nhiệt độ 90 độ C làm hạt nở gấp 20-50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn để nhiệt độ khoảng 100 độ C với thời gian thích hợp để cho ra sản phẩm nhựa EPS.
2. Ưu điểm của tấm Panel xốp eps cách nhiệt

Tấm cách nhiệt Panel EPS giá rẻ được hình thành từ các hạt được kích nở nên trong thể tích chứa từ 3 triệu đến 6 triệu hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch, trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong khoảng 98% là không khí, nên sản phẩm Panel Eps giá rẻ có ưu điểm về tính năng bảo ôn, cách nhiệt và cách âm rất tốt.


Ưu điểm của tấm cách nhiệt Panel xốp EPS có thể kể đến như sau:

Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu xây dựng có cùng chức năng (PU, bê tông…) nên giảm được rất nhiều chi phí.
Chi phí bảo dưỡng thấp, dễ lắp đặt tiết kiệm thời gian thi công
Dễ dàng tháo lắp và có thể mở rộng nhà xưởng trong tương lai
Ứng dụng của tấm cách nhiệt Panel xốp EPS giá rẻ trong đời sống: được sử dụng nhiều trong kiến trúc xây dựng: lót hay ốp tường,trần nhà và nền kho lạnh,có công dụng cách âm và giữ nhiệt tốt. Ngoài ra tấm cách nhiệt Panel EPS được gia công sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng nhà ở biệt thự hoặc cao tầng,thay thế cho vật liệu truyền thông vì ưu điểm là vật liệu nhẹ, tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt

Tấm Sandwich Panel eps công ty An Tâm ứng dụng rộng rải trong các công trình xây dựng phòng sạch, kho lạnh...

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.