Mút hột gà tiêu âm
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử: cachamchongnong@gmail.com
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 16/05/2017 13:54:02 / Mã tin: 57169 / Tại : Thành phố Hồ Chí Minh

Tự lắp đặt mút cách âm đơn giản
Lắp đặt mút cách âm rất đơn giản. Chỉ cần tuân thủ theo quy trình dưới đây bạn sẽ dễ dàng xử lý mút cách âm hiệu quả, mang lại thẩm mỹ cho căn phòng.
Mút cách âm được sử dụng rất phổ biến trong phòng thu, hội trường, phòng giải trí... bởi đặc tính tiêu âm, cách nhiệt siêu hiệu quả mà nó mang lại. Cách lắp đặt và thi công mút cách âm lại vô cùng đơn giản. Do dễ dàng cắt gọt nên mút cách âm phù hợp với mọi vị trí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lắp đặt mút cách âm hiệu quả, dễ dàng.
1. Quy trình lắp đặt mút cách âm
Mua keo dán mút tại các cửa hàng vật liệu xây dựng.
Xác định vị trí gắn mút cách âm. Trong phòng hát hoặc hội trường, mút thường đặt phía sau loa để tiêu âm, giảm độ vang không cần thiết.
Làm phẳng bề mặt trần, tường vị trí sẽ đặt mút cách âm để chuẩn bị lắp đặt. Nếu tường của bạn là vách thạch cao thì không cần thiết.
Đo kích thước vị trí cần lắp đặt. Cắt gọt tấm mút sao cho phù hợp và chuẩn với kích thước.
Dùng chổi sơn quét keo lên mặt phía sau của mút và ốp lên vị trí đã làm nhẵn, sạch. Chú ý cần kéo căng, miết mạnh và vỗ đều xung quanh để tấm mút gắn chặt vào vị trí.
2. Lưu ý khi lắp đặt mút cách âm
Các tấm mút hấp thụ âm thanh từ các góc hình học trên bề mặt. Các phần này làm tăng thêm hiệu quả trong qua trình sử dụng. Do đó, khi cắt gọt bạn cần cẩn thận không làm biến dạng mút.
Dựa theo cách bố trí và kích cỡ loa, cần tính toán đặt các tấm mút như thế nào cho phù hợp. Thông thường, ta sẽ đặt mút cách âm phía sau hoặc cạnh hông loa, các mảng tường phía sau lưng người nghe... Mặt sàn được trải thảm, ghế ngồi nên dùng sofa đệm dày để tiêu âm.
Khi thi công mút cách âm, bạn cần đảm bảo đúng quy trình và thực hiện các lưu ý để đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ cho công trình.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.