Thiết kế website du lịch đẳng cấp, chuyên sâu - Chugiong.com
Thiết kế website du lịch đẳng cấp, chuyên sâu
Liên hệ
Đăng : 0899164707
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Đời sống người dân Việt Nam đang được cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây. Con người cũng có xu hướng đi du lịch rất nhiều để nâng cao chất lượng cuộc sống. Cùng với đó là sự phát triển nhanh và mạnh mẽ của Công nghệ thông tin, các thiết bị số. Điều này dẫn đến việc mua bán online, đặt dịch vụ online trở nên bùng nổ và vì thế, các đơn vị du lịch đều coi website như một vũ khí “tối tân” nhất, “quan trọng” nhất để con đường đi đến thành công nhanh nhất.
Thiết kế website du lịch khác với thiết kế website thông thường như thế nào?
Đặc thù của ngành du lịch và khách sạn chính là khách hàng đều là những người ở xa có nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng. Do đó, việc thiết kế một web du lịch, khách sạn sẽ có nhiều khác biệt với việc thiết kế một web bán hàng hay web giới thiệu về công ty.
Một web du lịch chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố gì?
• Thứ nhất: Thiết kế giao diện website du lịch ấn tượng, thu hút
Thiết kế giao diện website ấn tượng để thu hút du khách
Cái nhìn ban đầu luôn gây ấn tượng mạnh và lâu dài. Khách hàng cũng vậy, khi nhìn vào một trang web du lịch, giao diện là yếu tố đầu tiên họ nhìn thấy. Đây chính là cơ hội để bạn gây ấn tượng với du khách khi ghé thăm website của mình. Chính vì vậy, bạn cần thiết kế một giao diện chuyên nghiệp và thu hút.
Vio thiết kế giao diện hoàn toàn là HTML5, thiết kế UI - UX
• Thứ hai: Thiết kế website du lịch khách sạn chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO lên TOP google dễ dàng
Bạn nên biết rằng, đến 95% số lượng du khách chỉ quan tâm đến kết quả tìm kiếm ở trang đầu. Chính vì vậy, nếu website của bạn không hiển thị ở trang đầu kết quả tìm kiếm thì số lượng khách hàng click vào trang web của bạn gần như là không.
Việc thiết kế website du lịch khách sạn chuẩn SEO giúp tăng khả năng xuất hiện trên những kết quả đầu tiên của công cụ tìm kiếm, tăng khả năng du khách truy cập vào website đồng thời giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả hơn.
• Thứ ba: Xây dựng các tính năng phù hợp với web du lịch khách sạn
Ngoài một giao diện ấn tượng, một cấu trúc chuẩn SEO thì yếu tố quan trọng không thể thiếu để thiết kế một website du lịch khách sạn chuyên nghiệp là các tính năng phải phù hợp. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu,… thì một trang web du lịch khách sạn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách.
Xây dựng tính năng phù hợp thuận tiện cho du khách tìm kiếm thông tin
Tính năng cung cấp thông tin về tour du lịch và hệ thống phòng khách sạn: chi tiết tour, giá tour cũng như hệ thống phòng và các dịch vụ phòng.
Tính năng Booking Engine: Ngày nay với sự hỗ trợ tuyệt vời của công cụ tìm kiếm, du khách có thói quen tìm kiếm các tour du lịch, khách sạn và thực hiện các giao dịch trên Internet ngày một phổ biến. Bởi vậy, một thiết kế website du lịch, khách sạn chuyên nghiệp cần được tích hợp thêm tính năng booking engine để giúp du khách có thể thuận thiện trong việc tìm kiếm thông tin và đặt tour, đặt phòng trực tuyến.
Tích hợp thanh toán trực tuyến trong thiết kế web du lịch, khách sạn: Du khách của bạn có thể thanh toán thông qua các loại thẻ ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán quốc tế. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn với khách hàng đặc biệt là các khách du lịch nước ngoài.
Thông tin liên hệ và tư vấn trực tiếp: Các thông tin liên hệ và công cụ tư vấn trực tiếp như: phần mềm chat Live, hotline, hay địa chỉ email… cần được tích hợp ngay trên website giúp khách hàng có thể liên lạc ngay với bạn khi có nhu cầu hoặc cần được tư vấn giải đáp.
Tích hợp các trang mạng xã hội: Ngày nay, mạng xã hội đang trở thành một trong những kênh truyền thông hiệu quả bởi lượng người dùng đông đảo. Các trang mạng xã hội như: Facebook, Intagram, Youtube hay Google+,… được tích hợp ngay trên website của bạn giúp bạn quảng bá dịch vụ, thương hiệu, các tour du lịch và hệ thống phòng khách sạn tới nhiều khách hàng hơn đồng thời tạo sự chuyên nghiệp và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
Tích hợp google map: Việc tích hợp bản đồ trong thiết kế website du lịch, khách sạn không chỉ giúp khách hàng dễ dàng xác định được vị trí trước khi tới, đặc biệt sẽ khích thích khách hàng đặt tour, đặt phòng hơn khi có một hình ảnh đẹp hướng tới.
Ngoài ra, website của bạn cần được tích hợp đa ngôn ngữ để thuận tiện cho các du khách nước ngoài khi tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.
Tại sao chọn Vio?
• Với 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu nghiên cứu về doanh nghiệp du lịch.Vio tự hào chúng tôi đã cùng đồng hành với hơn 1000 Doanh nghiệp du lịch ở các lĩnh vực khác nhau.
• Bảo hành & hỗ trợ quảng bá website trong suốt quá trình hoạt động.
• Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, thể hiện sự nổi bật của loại hình sản phẩm dịch vụ Quý Doanh nghiệp đang cung cấp, tạo sự thân thiện & tính tin cậy đối với Khách hàng.
• Dễ sử dụng với công cụ isoCMS – công cụ quản trị website và khách lướt web, nhiều tính năng cao cấp tối ưu hóa cho việc quản lý website, giúp tiết kiệm về mặt thời gian và chi phí quản lý.
• Tối ưu hóa bộ máy chủ tìm kiếm tăng số lượng người truy cập website mà không tiêu tốn nhiều chi phí & thời gian.
• Hỗ trợ nhiều tính năng, ngôn ngữ cho website khi Quý Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng, nâng cấp, thay đổi.
• Hiệu quả được khẳng định khi chúng tôi có những sản phẩm thuộc top 100 website có số lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam và những website có số lượng truy cập cao trong lĩnh vực riêng của từng nhóm.
"Sự thành công của bạn là thành công của chúng tôi".

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.