Mình cần bán lại Yamaha Acruzo, giá hạt dẻ cho các bạn, có thể thương lượng. Mình cần bán lại Yamaha Acruzo, giá hạt dẻ cho các bạn, có thể thương lượng.
Liên hệ
Đăng : Lê Hưng
X Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Cần bán xe Yamaha Acruzo 125.Đăng ký cuối 2015, còn bảo hành. Xe chính chủ, sang tên ngay. ...,,Xe đã dán nilong bảo vệ nên khi lột ra xe vẫn như mới nhé,không hề phai màu sớn ko bụi bặm không vết trầy xước hay móp méo gì trên xe. vì công việc đi công tác suốt nên mình toàn để xe đắp chiếu. Mới đi có 12000km, đủ chìa khóa, gương, xe còn mới cứng. Động cơ còn mới tinh chưa hề thay thế sửa chửa lần nào hết nhé, động cơ chạy êm mượt mà khi lên ga không phát âm thanh khó chịu cho người lái. Xe vẫn còn thời hạn bảo hành định kỳ và giấy tờ xe đầy đủ và hợp lệ nên các bạn không mất thời gian sang tên công chứng nhé. Các bạn cớ thể tới kiểm tra máy test thử động cơ thoải mái trước khi quyết định mua nhé.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.