Chuyên thiết kế website uy tín, chất lượng - Chugiong.com
Chuyên thiết kế website uy tín, chất lượng
Liên hệ
Đăng : 0899166707
X
Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Công Ty TNHH VIO - Thiết Kế - Quảng Cáo & SEO Web
ra đời với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty thiết kế website và thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, để góp phần phát triển và quảng bá các thương hiệu Việt Nam, với phương châm: Phát triển hình ảnh thương hiệu Việt Nam là tiên phong đi đầu trong chiến lược kinh doanh, nhằm mang lại những hiệu quả và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
VIO là một đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn và phát triển ý tưởng cho mọi thương hiệu, chúng tôi luôn mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất có thể.
Sự kết hợp giữa những thiết kế độc đáo trong ý tưởng với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chúng tôi (VIO ) luôn mong muốn gửi đến quý doanh nghiệp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất mà chúng tôi có được để cùng quý doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đi đến thành công.
Lĩnh vực hoạt độnng chính của VIO :
1. Tư vấn thiết kế website.
2. Thiết kế website thương hiệu.
3. Dịch vụ thương mại điện tử.
4. Thiết kế đồ họa.
5. Xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu trên mội trường trực tuyến.
Ngoài những dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho các doanh nghiệp nhằm đem lại những hiệu quả thực tiễn và lâu dài, VIO cùng với đội ngũ nhân viên của mình, chúng tôi luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong suốt chặng đường kinh doanh của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng kịp thời những đòi hỏi, yêu cầu, thắc mắc của khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp.
Sự thành công của bạn là nền tản vững chắc của VIO
Công Ty TNHH VIO - Thiết Kế - Quảng Cáo & SEO Web
Địa chỉ: 92 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp
Email: hang.viocompany@gmail.com

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.