Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc - Chugiong.com
Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Họa tiết dùng trên vách ngăn phòng khách và phòng thờ

Vách cnc được xem là yếu tố đột phá trong ngành nội thất, dẫn tới những thay đổi tích cực trong cách trang trí và bố trí phòng. Trong đó, tiên phòng là vách ngăn phòng khách và phòng thờ ở những hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ, muốn ngăn chia không gian độc lập, che chắn phong thủy.

Lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp rất cần thiết vì nó đảm bảo tính liên thông cho 2 khu vực đồng thời giúp gian phòng có được sự hài hòa không ảnh hưởng đến không gian tâm linh cũng như nơi sinh hoạt chung trong gia đình.

Nhiều người thắc mắc là suy nghĩ rằng: có nên dùng vách ngăn hay không? Vách có thật sự chia không gian hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ? Đây quả là điều cần thiết đối với một sản phẩm vách ngăn mang đầy công năng. Mà vách ngăn cnc phòng thờ còn hơn cả mong đợi của bạn.

Ngoài việc che chắn. hay chia nội thất nhà thì với những họa tiết kiểu dáng trên bức vách cũng sẽ làm đẹp và tăng tính thẩm mĩ của căn phòng hiệu quả. Có những mẫu vách ngăn phòng thờ thật sự phù hợp gia chủ sẽ cảm thấy yên tâm hơn.


Điểm ấn tượng của vách ngăn cnc phòng thờ


Họa tiết cho phòng thờ đơn giản đáp ứng yếu tố thẩm mỹ của căn phòng, vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ thường có kích thước nhỏ gọn vừa đủ che 2 bên hông bàn thờ hạn chế tầm nhìn tối đa vào khu vực trang nghiêm trong nhà.

Với một chiếc vách nhỏ xin, lại ở trong một không gian nhỏ lại được ứng dụng tốt như vậy thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời dùng chia không gian và tạo sự riêng biệt cho căn phòng.

Loại vách thường dùng cho phòng thờ là vách ngăn phòng thờ cnc cắt hoa văn chữ vạn, phúc-lộc-thọ hay những họa tiết mộc mạc gần gũi mộc mạc đảm bảo độ sáng thoáng cho căn phòng, lấy ánh sáng vào hiệu quả.


Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.