Sử dụng thép tấm corten cho thi công xây dựng - Chugiong.com
Sử dụng thép tấm corten cho thi công xây dựng
Liên hệ
Đăng : steelfengyang
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 05/07/2018 16:37:31 / Mã tin: 172953 / Tại : Quận Tân Bình

Lựa chọn thép tấm corten cho xây dựng thi công
Để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm các nhà sản xuất không ngưng thay đổi và đưa ra các loại sản phẩm chất lượng. Và với ngành đặc thù như xây dựng thì yêu cầu nguyên liệu vật tư xây dựng vô cùng cao đảm bảo tính bền chất lượng tốt. Một trong hai nguyên vật tư vô cùng quan trọng không thể không nhắc đến là thép xây dựng. Với yêu cầu sức chống chịu và độ bền vô cùng cao thì Corten steel là một lựa chọn thích hợp với nhu cầu đó.
Corten steel hay còn gọi là thép corten là loại vật tư được sản xuất ở Hoa Kỳ sau này được phổ biển rộng ra và trở nên thông dụng.
mã thép corten A/09CuPCrNi-A, corten B/ 09CuPCrNi-B
Thông số :
Hình dạng: cuốn hoặc tấm
T: 0.5-60mm
W: 1000mm, 1175mm, 1220mm, 1250mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm
L: 2000mm, 2500mm, 3000mm, 5800mm, 6000mm
So với những loại thép thông thường corten có đan xen giữa loại thép phổ thông và inox, được thêm vào một lượng các nguyên tố chống ăn mòn như đồng, niken... trong cơ chế luyện kim hiện đại, công nghệ và kĩ thuật mới.
Điểm đặc biệt nổi trội của corten steel là lớp bề mặt gỉ sẽ hình thành, bảo vệ thép bên dưới khỏi sự suy giảm thêm và loại bỏ nhu cầu sơn. Tuy nhiên, sự phát triển của lớp này đòi hỏi điều kiện môi trường đặc biệt mà không thể được đảm bảo.
Khi kim loại bị ướt và khô, lớp gỉ trở nên dày hơn một chút, trong khi thép cứng phía dưới trở nên mỏng hơn. Trong một thế giới lý tưởng, lớp gỉ sẽ tiếp tục giữ thép trong hai hoặc ba năm trước khi ổn định. Kết quả phải là vật liệu không cần bảo trì với tính thẩm mỹ độc đáo.
Corten steel được các nhà kiến trúc ưa thích và ứng dụng cho nhiều công trình kiến trúc mỹ thuật cũng như các thiết kế công trình thủ công mỹ nghệ.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
phuongvinhsteel@gmail.com
Rất vui được hợp tác với quý khách!

 

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.