Lựa chọn thép tấm corten cho xây dựng thi công - Chugiong.com
Lựa chọn thép tấm corten cho xây dựng thi công Lựa chọn thép tấm corten cho xây dựng thi công
Liên hệ
Đăng : steelfengyang
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 04/07/2018 15:44:18 / Mã tin: 171661 / Tại : Quận Tân Bình

Lựa chọn thép tấm corten cho xây dựng thi công
Ngành xây dựng hiện nay đang vô cùng phát triển cùng với đó là sự phát triển của lĩnh vực vật liệu xây dựng đi kèm. Và vật liệu xây dựng không thể thiếu cũng như là một trong những nhân tố chính là thép.
Với nhu cầu càng ngày càng cao về chất lượng và độ bền của công trình xây dựng thì vật liệu như thép phải có sức chống chịu vô cùng cao. Corten steel là một lựa chọn thích hợp với nhu cầu đó.
corten steel ban đầu được sản xuất ở Hoa Kỳ sau đó lan rộng ra khu vực và thế giới. corten steel được biết đến như thép phong hóa, vật liệu chống ăn mòn.
mã thép corten A/09CuPCrNi-A, corten B/ 09CuPCrNi-B
Thông số :
Hình dạng: cuốn hoặc tấm
T: 0.5-60mm
W: 1000mm, 1175mm, 1220mm, 1250mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm
L: 2000mm, 2500mm, 3000mm, 5800mm, 6000mm
Nhưng ưu điểm của thép tấm corten:
THÉP TẤM CORTEN có màu gỉ đỏ là loại thép hợp kim đan xen giữa loại thép phổ thông và inox, được thêm vào một lượng các nguyên tố chống ăn mòn như đồng, niken... trong cơ chế luyện kim hiện đại, công nghệ và kĩ thuật mới. Là một loại thép thuộc trình độ kĩ thuật chế tạo bậc nhất thế giới, chịu nhiệt cao, chống mài mòn, kháng thời tiết gấp 2 - 8 lần so với thép carbon, tính phủ trang trí gấp 1.5 - 10 lần thép carbon.
Khi tiếp xúc với khí quyển, bề mặt sẽ tự động hình thành một lớp bảo vệ chống ăn mòn, không cần phun sơn bảo vệ, tuổi thọ vật liệu kéo dài 80 năm. Thời gian lên màu gỉ tự nhiên: 3-6 tháng tùy môi trường và điều kiện thời tiết. Nếu muốn thép lên màu nhanh hơn: dùng dung dịch hoạt hóa bề mặt, thời gian lên màu sau khi phun dung dịch: 15 - 30 phút (Tùy theo điều kiện thời tiết)
Thép tấm corten sử dụng thích hợp cho các cấu trúc ngoài trời chẳng như cấu trúc xây dựng cao, cầu, cấu trúc biển. Dùng trong đường sắt, làm thùng chứa, container... Ngoài ra corten steel còn được dùng trang trí các công trình kiến trúc, trang trí cảnh quang sân vườn, Làm đồ mỹ nghệ xuất khẩu: chậu hoa trang trí, cầu thang, phụ kiện...
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
phuongvinhsteel@gmail.com
Rất vui được hợp tác với quý khách!

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.