Camera 360 ô tô Chính Hãng | Camera 360 DCT Cao Cấp - Chugiong.com
Camera 360 ô tô Chính Hãng | Camera 360 DCT Cao Cấp Camera 360 ô tô Chính Hãng | Camera 360 DCT Cao Cấp Camera 360 ô tô Chính Hãng | Camera 360 DCT Cao Cấp Camera 360 ô tô Chính Hãng | Camera 360 DCT Cao Cấp Camera 360 ô tô Chính Hãng | Camera 360 DCT Cao Cấp Camera 360 ô tô Chính Hãng | Camera 360 DCT Cao Cấp
Liên hệ
Đăng : Nguyen Tuananh
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 02/04/2019 14:20:27 / Mã tin: 271578 / Tại : Quận Hà Đông
Camera 360 ô tô Chính Hãng | Camera 360 DCT Cao Cấp
Không chỉ đơn thuần là một dòng Camera 360 ô tô mà nó còn là công nghệ của tương lai. Camera 360 DCT đi trước các dòng camera 360 tại thị trường Việt Nam nhiều năm. Được phát triển cực lớn ở thị trường TQ, Camera 360 DCT chính hãng Trung ương đã khiến nó trở nên đặc biệt nhất. Dưới đây là một số thông tin dòng Camera 360 DCT dành cho ô tô chất lượng này.


Camera 360 DCT chính hãng có 4 phiên bản công nghệ, phiên bản 1T , 2T, 3T, 4T
Camera 360 ô tô chính hãng là gì? Phân loại các dòng camera 360 ô tô
Camera 360 ô tô chính hãng được hiểu đơn thuần là một dòng Camera 360 được phát triển chuyên sâu tại một thị trường nào đó. Trong đó về công nghệ và giấy tờ chứng nhận C/O và C/Q phải rõ dàng. Các dòng Camera 360 ô tô chính hãng phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, công nghệ sản phẩm, độ ổn định và quản lý bảo hành. Những điều này chỉ có dòng Camera 360 DCT ô tô mới có.

Tìm hiểu thông tin các dòng Camera 360 tại thị trường Việt Nam ?
Dòng Camera 360 Hàn Quốc


Camera 360 Hàn Quốc có nhiều ưu nhược điểm
Ưu điểm: Camera 360 hàn quốc có độ nét cao

Nhược điểm: Căn chỉnh phức tạp, lấy thông tin từ hàn quốc gửi về mất nhiều thời gian, bảo hành khó. Mỗi lần căn chỉnh mất nhiều thời gian, góc hẹp tầm nhìn quan sát ngắn, không quay video hành trình

Camera 360 đặt tên thương hiệu tại TQ mang về Việt Nam


Sản phẩm đặt hàng thương hiệu có nhiều ưu điểm và nhược điểm về thời gian sử dụng
Ưu điểm: Giá thành hợp lý

Nhược điểm: Vì là công nghệ đặt nên các tính năng thông minh nhất gần như không thể thêm, căn chỉnh thủ công nên góc nhìn không thể nét hoàn hảo, sau một thời gian thường hay bị mờ mắt hoặc nóng hộp, lưu hành trình cần có USB hoặc ổ cứng rời

Hàng Camera 360 trôi nổi ngoài chợ giáp biên giới


Camera 360 chợ trôi nổi tại Trung Quốc
Ưu điểm: Giá thành siêu rẻ, khách hàng tự đặt hàng cũng rất dễ dàng

Nhược điểm: Độ nét không cao, mắt thường có góc nhỏ, căn chỉnh thủ công, ghép hình thông minh không có ( đây là dòng 2d và 3D khá khó nhìn )


Dòng Camera 360 DCT đẳng cấp nhất mọi dòng sản phẩm
Camera 360 ô tô được phát triển chính thức tại thị Trường Trung Quốc

Về công nghệ: Trung Quốc là nơi phát triển cực tốt về mọi sản phẩm kỹ thuật, về Camera 360 DCT nội địa họ phát triển với tầm suất rất lớn. Các tính năng của Camera 360 DCT gồm có: Bộ nhớ trong có sẵn 20G lưu hành trình chuẩn xác, các mắt quay đều có góc rộng 190 độ, căn chỉnh hoàn toàn tự động, Có chức năng ghép hình thông minh khi nhìn được 2 bánh trên và 2 bánh sau. sử dụng Radar cho phép quét ảnh xung quanh xe khi có vật cản, có sử dụng áp suất lốp, tốc độ và giám sát online. ( Bài viết chi tiết về dòng Camera 360 DCT ô tô )

Các tính năng của Camera 360 ô tô quan trọng cần phải có
Khi lên xe, ấn nút hoặc bật khóa khởi động Camera sẽ tự hiện lên màn hình hiển thị trước khi vào Destop ( Nếu nó vào chậm hoặc không hiện camera thì hầu như ko có giá trị an toàn ban đầu )
Khi đi dưới tốc độ 10km/h camera cũng tự động bật hình ảnh hiển thị
Camera 2 tai gương phải nhìn thấy được 2 bánh trước và 2 bánh sau
Xem trực tiếp video trên màn hình hiển thị
Khi tắt máy, camera cũng phải tự quay liên tục trong 24h ( khi acquy yếu cho việc đề nổ, camera phải tự ngắt vào chế độ chống sốc)
Có cảnh báo tốc độ
Có rada chống va chạm ( lắp thêm)
Có cảnh báo sai làn (Lắp thêm)
Cảnh báo áp suất lốp ( Lắp thêm)
Giám sát online
Hình ảnh hiển thị phải nét thực đến từng chi tiết
Góc camera phải rộng 180 đến 190 độ
Lưu ý: CÁC DÒNG CAMERA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HẦU HẾT CHƯA CÓ CÁC TÍNH NĂNG THÔNG MINH NÀY NGOÀI DÒNG CAMERA 360 DCT


Các dòng Camera 360 DCT thế mạnh chính là căn hoàn toàn tự động thông minh, mất 5 phút tự cài
Camera DCT chuẩn tới mức không đủ ánh sáng hoặc lắp đặt Camera chưa đúng vị trí, Camera sẽ báo và không cho cài. Điều này mới làm cho các điểm trên đường chuẩn và hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết.


Chế độ cân bằng tự động sẽ làm camera không những chuẩn mà không bị phình hình ảnh

Tư vấn các phiên bản Camera 360 đều rất chuẩn
Với đội ngũ tay nghề cao, các dòng sản phẩm Camera 360 đều được xử lý vô cùng nhanh và chuyên nghiệp. Các bản T1, T2, T3, T4 đều được Phương Đông Auto tư vấn rõ dàng về tính chất. Quý khách cũng có thể tham khảo trong bài viết này.

Bài viết tham khảo: Lắp Camera 360 DCT cho xe Mazda 3 ( Xem tại đây )

Các tính năng của và gói Camera 360 DCT dành cho ô tô
Phiên bản: T1

Đây là phiên bản đơn giản nhất của dòng Camera 360 DCT, gồm các chức năng: Độ nét cực cao trong điều kiện thiếu ánh sáng ( Ánh sáng thực đến từng chi tiết). Hiển thị toàn cảnh khi bấm Star stop, hoặc chìa khóa. vạch lùi chính xác, vạch đỏ thể hiện khoảng cách 50cm. Lưu trữ toàn cảnh có độ nét cao, mở rộng lưu chữ bằng thẻ nhớ hoặc USB, đánh dấu file quan trọng, có thể chuyển đổi hình ảnh có độ nét cao như AHD, VGA. Bộ nhớ của thiết bị 20G ( SSD 4G, TF 16G).

Phiên bản: T2

Đây là phiên bản tiêu chuẩn, cũng gồm các chức năng như phiên bản T1 nhưng được thêm các chức năng: Mô phỏng quỹ đạo giữ 2 bánh trước, thay đổi được màu xe và loại xe có thêm chức năng 2 tầng bảo vệ Ắc quy từ 13.8, giảm dưới 12.6 sẽ tự ngắt khi nguồn điện thấp. Có rada BSD và UWR đây là 2 chức năng cảnh báo va chạm khi đi vào các đoạn đường hẹp,đánh dấu file quan trọng, có thể chuyển đổi hình ảnh có độ nét cao như AHD, VGA. Bộ nhớ của thiết bị 20G ( SSD 4G, TF 16G).

Phiên bản : T3

Đây là phiên bản Tôn Vinh được rất nhiều Quý khách hàng lựa chọn. Với bản này nó gồm chức năng của Phiên bản T1 và Phiên bản T2 trong đó nó có những tính năng thông minh hơn rất nhiều như: gồm 2 tầng bảo vệ Ắc quy, tự động thông báo khi xe bị rung, lắc, chế độ kích hoạt màn hình đánh xi nhan không chớp màn hình, cài đặt mật khẩu các file và xem video lưu trữ ngay trên xe. Hơn nữa tính năng cảnh báo sai làn, hiện rada chính là những đặc điểm nổi bật cho dòng camera 360 này.


Hệ thống báo hoàn toàn tự động cho dòng Camera 360 DCT Cao cấp
Phiên bản : T4

Phiên bản chiến hạm, cũng như các phiên bản nâng đời cao hơn, phiên bản này đầy đủ mọi yếu tố của các phiên bản T1, phiên bản T2 và phiên bản T3. Tính năng hơn hẳn chính là giám sát toàn cảnh Online, định vị live stream và phát sóng Wifi. Tính năng đặt giờ để cảnh báo tình trạng xe cũng bao gồm.

[Tổng hợp các phiên bản trên thì: Phiên bản T2, T3 chính là sự lựa chọn hàng đầu vì các tính năng gần như đầy đủ và có thể nâng cấp lên vô cùng dễ dàng. ]


Hiển thị hình ảnh siêu nét đến từng chi tiết cho camera 360 lên Landcruiser 2017
Camera 360 DCT hơn các dòng Camera 360 có trên thị trường chính là:
Khi lên xe, bật máy xe thì hệ thống Camera 360 quét toàn cảnh trước khi vào trình duyệt DVD ( Điều này vô cùng quan trọng vì khi lên xe để chờ DVD chạy hết mới bật Camera lên thì không còn giá trị an toàn)
Tự động bật camera khi đi dưới tốc độ tối thiểu 20 km/G đây chính là điểm hơn hẳn các dòng Camera 360 hiện tại
Quay hành trình kể cả khi xe tắt máy, tự động tắt Camera khi điện áp Acquy dưới 12.6 ampe ( đây cũng là điểm hơn hẳn các dòng Camera hiện tại, quan trọng là quay lại liên tục hành trình, còn khi va chạm mới quay sẽ khiến acquy nhất nhanh hỏng )
Tích hợp được vận tốc, tốc độ trên hành trình của xe ( các bộ hiện tại không có)
Tích hợp cảnh báo Rada ( khi nó có va chạm trước nó sẽ báo bằng hình ảnh và tiếng kêu cực chất)
Hiển thị áp suất lốp trên màn hình chính của sản phẩm này.
Các dòng Camera 360 khác không thể Update thêm tính năng thông minh cho Camera 360
Còn quan trọng nhất chính là bảo hành sản phẩm bằng Online cực chuyên nghiệp
Video Sử dụng các dòng sản phẩm Camera 360 DCT cao cấp

Video về độ thông minh của dòng sản phẩm Camera 360 DCT


Cài đặt Camera 360 DCT đơn giản chỉ bằng cách Click chuột


Camera 360 DCT bản T3 khi đi vào đường hẹp


Hướng dẫn xem lại Camera 360 DCT bản T3 trên Mazda 3 2019


Sử dụng thực tế Camera 360 DCT trên đường trường

Địa chỉ lắp đặt Camera 360 DCT Uy tín
Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất nhằm thử nghiệm và sử dụng thành công ở Việt Nam. Phuongdongauto.com tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm Camera 360 DCT lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị mang đến sản phẩm, dịch vụ chính như: Bọc ghế da ô tô, Dán phim cách nhiệt ô tô, độ âm thanh loa đài ô tô, chuyên dán trần nỉ ô tô , Độ camera 360 ô tô và lắp đặt các dòng màn hình Android ô tô
https://phuongdongauto.com/san-pham/camera-360-o-to-chinh-hang/
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.