Các dòng loa cánh cửa theo xe ( Loa bãi rẻ nhất Hà Nội) Các dòng loa cánh cửa theo xe ( Loa bãi rẻ nhất Hà Nội) Các dòng loa cánh cửa theo xe ( Loa bãi rẻ nhất Hà Nội) Các dòng loa cánh cửa theo xe ( Loa bãi rẻ nhất Hà Nội) Các dòng loa cánh cửa theo xe ( Loa bãi rẻ nhất Hà Nội)
Liên hệ
Đăng : Nguyen Tuananh
X Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Loa cánh cửa theo xe hàng loa bãi cực rẻ đã cập bến PHƯƠNG ĐÔNG AUTO, Sản phẩm chất lượng theo từng dòng xe khi Quý khách muốn giữ nguyên bản. Để có âm thanh hay và theo dòng nhạc thì loa bãi chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Bài viết tham khảo:

Chuyên các dòng loa cũ ô tô rẻ nhất ( Loa theo xe cũ)
Bọc ghế da ô tô rẻ nhất chất lượng nhất Hà Nội
Chuyên lắp đặt các dòng Camera 360 cao cấp ( Giá cực rẻ )
Những ưu điểm và nhược điểm của các dòng loa cánh ô tô cũ ?Loa cánh tháo xe các dòng xe ô tô cũ nhập khẩu

Các dòng loa tháo xe đều khá chất lượng vì nó nguyên bản, dù âm thanh hơi yếu, có nhiều dòng loa tháo xe nghe không hề hay nên để lựa chọn được dòng loa tốt cũng cần sự tư vấn nhiệt tình của người bán loa.Những người thường nghe loa với cường độ lớn và liên tục thì nên dành cho các dòng loa mới.

Công xuất của loa theo xe thường không lớn vì vậy việc nghe nhạc sàn liên tục thì loa cũ hầu như không đáp ứng được, trừ những dòng loa theo xe có công xuất lớn.Loa cánh cũ được thay thế vừa khít với hốc cánh cũ

Những Loa theo xe có thể lắp được ở những khu vực đã định sẵn như cánh cửa, ốp sau và các loa bầu dục sau cốp như Camry hoặc Altis .... Transit ...Loa theo xe cũ tháo xe giá rẻ

Nếu như các dòng loa theo xe bị hỏng 1 hoặc 2 chiếc có thể thay mới bằng loa có công xuất tương đương, việc thay loa cũng cần có độ thẩm âm tốt mới có một âm thanh phát ra hay.Có nhiều xe được tháo nguyên bản cả hệ thống

Những dòng tháo toàn bộ loa 1 xe ra để lắp một dàn loa mới này vào nghe rất hay, nó đủ số lượng âm thanh phát ra tí tách, không gây mệt mỏi hay căng thẳng cho người nghe, điều này sẽ dẫn đến việc tăng giá thành lên tới cả trăm triệu là điều bình thường.

Nên lắp loa bãi cũ hay lắp dàn âm thanh mới ?Nhiều người cho rằng, loa bãi cũ, mới là loa tốt điều này hẳn có đúng ?

Đây là một câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra những vấn đề về chất lượng sản phẩm và được PHƯƠNG ĐÔNG AUTO giải thích như sau:

#1: Loa cũ :

- Dòng loa chính hãng, được sản xuất tại Trung quốc, Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Đức ....

- Tính chất của loa ấm, trầm tùy theo từng dòng loa, đa phần công suất phù hợp với việc nghe nhỏ

#2: Loa mới:

- Được sản xuất chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ đàng hoàn như Thái lan pioneer, Mỹ Focal ......

- Loa được sản xuất nhái từ Trung Quốc

Vậy loa nào tốt hơn ?

Chắc chắn những dòng loa chính hãng mới sẽ tốt hơn vì những nguyên nhân, dòng loa cũ dùng được một thời gian thường bị rè, các mạt loa dãn nghe sẽ không được như ban đầu, hơn thế nữa chúng ta không biết nguồn gốc của loa. Nhưng loa cũ thường rẻ hơn rất nhiều và âm thanh hơn những dòng loa trung quốc nhái. Quý khách có thể tìm hiểu các gói loa tại PHƯƠNG ĐÔNGAUTO.

Mọi nhu cầu về sản phẩm có và chưa được Updete trên Web Quý khách vui lòng gọi tới : 0985.546.546 hoặc truy cập Website:http://phuongdongauto.net để biết thêm chi tiết. Cám ơn Quý khách, chúc Quý khách một ngày làm việc hiệu quả.
https://phuongdongauto.com/danh-muc/do-am-thanh-o-to-chinh-hang/
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.