KĐT Thanh Hà Mường Thanh- Nơi Ước Đến - Chốn Mong Về! - Chugiong.com
KĐT Thanh Hà Mường Thanh- Nơi Ước Đến - Chốn Mong Về! KĐT Thanh Hà Mường Thanh- Nơi Ước Đến - Chốn Mong Về! KĐT Thanh Hà Mường Thanh- Nơi Ước Đến - Chốn Mong Về! KĐT Thanh Hà Mường Thanh- Nơi Ước Đến - Chốn Mong Về! KĐT Thanh Hà Mường Thanh- Nơi Ước Đến - Chốn Mong Về! KĐT Thanh Hà Mường Thanh- Nơi Ước Đến - Chốn Mong Về!
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

DỰ ÁN THANH HÀ MƯỜNG THANH
Dự án Thanh Hà Mường Thanh là siêu đô thị mới phía Tây Nam của thành phố Hà Nội với hàng vạn khu biệt thự, liền kề thiết kế hiện đại. Dự án cho chủ đầu tư Mường Thanh phát triển với mong muốn mang lại một nơi an cư lí tưởng cho mọi khách hàng. Khu đô thị Thanh Hà sẽ góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị toàn thành phố Hà Nội.
Phối cảnh tổng thể dự kiến dự án Thanh HàTHÔNG TIN DỰ ÁN THANH HÀ MƯỜNG THANH
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh
Thời gian thi công xây dựng: 60 tháng.
Tổng vốn đầu tư: gần 18.000 tỉ đồng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY
VỊ TRÍ DỰ ÁN
Nằm ngay gần khu đô thị Xa La, Văn Phú, dự án Thanh Hà chỉ cách trung tâm thương mại Big C chỉ 4km. Vị trí dự án cực kỳ thuận tiện nằm ngay trên tuyến đường trục phía Nam Hà Tây, chiều dài 42 km từ thành phố Hà Đông (Hà Tây cũ) đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn gần cầu Giẽ đi Hà Nam, Nam Định.
Đây là trực đường huyết mạch của thành phố với, mặt cắt ngang rộng 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h, được Bộ Giao Thông vận Tải trực tiếp chỉ đạo và là Chủ Đầu Tư. Tuyến đường sẽ giúp cư dân tại dự án dễ dàng kết nối tới các vị trí trong và ngoài nội đô.
Vị trí dự án Thanh Hà Mường Thanh
QUY MÔ DỰ ÁN
Theo như quy hoạch đã được thành phố, dự án bao gồm 3 phân khu chính như sau:
Phân khu Thanh Hà A: diện tích 195,51ha, thuộc các xã Phú Lương thuộc địa Hà Đông và xã Cự Khê thuộc địa phận Huyện Thanh Oai.
Phân khu Thanh Hà B: diện tích 193,22ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng, địa phận Hà Đông và xã Cự Khê địa phận Huyện Thanh Oai.
Phân khu thị Mỹ Hưng: diện tích 182 ha, thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê – huyện Thanh Oai
Tổng diện tích đất: 570,73 ha.
Khu biệt thự Thanh Hà có giá trục cực kỳ quan trọng với quy hoạch phát triển của thành phố, góp phần không nhỏ hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông, thay đổi bộ mặt đô thị và cung cấp nhà ở cho một lượng không nhỏ cư dân thành phố trong tương lai.
QUY HOẠCH THÀNH ĐÔ THỊ SINH THÁI TIÊU CHUẨN
Với 3 phân khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng, Mường Thanh sẽ xây dựng khu đô thị theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái, diện tích đất xây dựng chiếm tỷ lệ ít, không gian cây xanh, mặt nước sẽ được bố trí chiếm tỷ lệ rất lớn. Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt của dự án.
The như quy hoạch thì mật độ xây dựng chỉ là khoảng 30%, 70% còn lại là không gian cây xanh, hồ điều hòa, đường nội bộ và khu sinh hoạt cộng đồng. Ngoài các khu biệt thự, khu liền kề Thanh Hà, dự án sẽ được tích hợp đa dạng tiện ích chất lượng cao như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, sân chơi, sân thể thao, khu nghỉ ngơi…
TIẾN ĐỘ THI CÔNG VÀ BÀN GIAO DỰ ÁN
Dự án Thanh Hà đã được triển khai khởi công xây dựng từ cuối năm 2008. Sau khi được Tập đoàn Mường Thanh mua lại, dự án sẽ được triển khai với tiến độ cực nhanh mang thương hiệu Mường Thanh được công nhận.
Ảnh thực tế dự án
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án, Quý khách hàng quan tâm về các sản phẩm dự án và tin tức xin vui lòng liên hệ

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.