Học ukulele gò vấp Học ukulele gò vấp
Liên hệ
X
Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử: huynhvanbao35503550@gmail.com
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Đăng 28/12/1971 19:07:02 / Mã tin: 2750 / Tại : Quận Gò Vấp

Dạy guitar đệm hát ukulele cơ bản ở Gò Vấp
Trước khi liên hệ học đàn, bạn vui lòng đọc kĩ hết topic này
Mình hướng dẫn guitar đệm hát cơ bản dành cho những bạn chưa biết gì về ukulele cũng như nhạc lí hoặc những bạn tự học được 1 thời gian
- Học > 8 điệu đệm hát thông dụng nhất
- Đệm hát > 80 bài hát theo giáo trình mình tự soạn
- Sau khi học, có thể tự đệm bằng guitar cho bản thân tự hát hoặc người khác hát
Giờ học: > 1 tiếng/buổi, sáng-chiều-tối. Giờ linh động hẹn trước.
Số lượng học viên: từ 2 - 6 người / buổi (đảm bảo chất lượng)
Yêu cầu: phải có đàn guitar ở nhà để tập.
Khi đi học, các bạn cần đem đàn theo để thuận tiện cho các bạn học. Bạn nào chưa có đàn mình sẽ hỗ trợ mua với giá thấp hơn thị trường bên ngoài với chất lượng tốt
Lưu ý:
♫ guitar là 1 môn học thực hành "trăm hay không bằng tay quen", thời gian tập luyện càng nhiều thì khả năng đánh càng tốt. Cho nên, với mình học 1 tháng hay chục buổi mà gọi là "biết đánh đàn guitar" là chuyện không tưởng.
♫ Cách mình dạy là dạy thật vững chắc căn bản, để các bạn có thể tự phát triển tiếp sau khi nghỉ học, không dạy kiểu mì ăn liền, học bài nào chỉ biết đánh bài đó.
Vì vậy mình sẽ không nhận dạy những bạn có nhu cầu học kiểu cấp tốc (do nhu cầu đi du học, sắp đi làm, học 1, 2 bài tặng người yêu... không theo học được lâu dài).
Các bạn muốn học nhanh, học gấp thì vui lòng chọn nơi khác để học, tránh làm mất thời gian, công sức và tiền bạc của cả 2 bên.
Mọi chuyện khác (giờ học, học phí, phụ kiện, trao đổi...) thì mình thoải mái,.Mình yêu cầu ở người học phải chăm chỉ luyện tập.
♫ Giờ giấc của mình rất dễ chịu, linh động, mình đã từng có các ca học bắt đầu lúc 13h trưa, hay 20h30 tối tuỳ vào lúc bạn rảnh. Mình tạo mọi điều kiện thoải mái nhất để các bạn yên tâm theo học được lâu dài.
♫ Mình còn trẻ, nên các bài hát sẽ khá cập nhật, các bạn có thể trao đổi dễ dàng với mình những bài hát VN theo xu hướng âm nhạc hiện nay. Mình sẽ hạn chế tối đa việc đưa vào giáo trình những bài nhạc xưa, nhạc sến (trừ những bài thuộc điệu tango, bolero) để tránh gây nhàm chán cho các bạn học viên trẻ HSSV.
♫ Với những học viên mới bắt đầu, mình sẽ có 1 buổi hướng dẫn tổng quan về đàn guitar, các dòng guitar, các dụng cụ hỗ trợ khi chơi đàn..vv..
♫ Với những ai đủ khả năng, mình sẽ có 1 buổi hướng dẫn về cách dùng capo, tone giọng của 1 bài hát, cách viết hợp âm cho 1 bài hát
♫ Khi đủ trình độ căn bản, không cần phải học hết tất cả các bài hát trong giáo trình, mình sẽ hướng dẫn bạn đánh guitar bài bạn thích hoặc học thêm solo note của 1 bài hát
♫ Sau khi học tại chỗ của mình, các bạn hoàn toàn đủ khả năng để tiếp tục tự tập nâng cao ở nhà hoặc học classic ở nơi khác vì căn bản guitar và nhạc lí cơ bản guitar bạn đã nắm vững
Nơi học:
Nhà mình ở hẻm 133/36 Quang Trung, P10, Gò Vấp ( Từ ngã năm lên khoảng 100m, hẻm đối diện trường ngoại ngữ Vatc, gần điện máy xanh, điện máy thiên hòa.)
Học phí: 1.6tr /Khóa/3 tháng/ 2 buổi tuần
+ giáo trình: 30k (chỉ mua 1 lần)
Lớp học chung với người khác, số lượng đã ghi rõ bên trên, ai học phần người đó, không liên quan đến nhau nên những bạn chưa biết gì không phải lo lắng. Ngoài học bài hát trong giáo trình, bạn thích bài hát nào thì in bài hát đó ra, mình sẽ hướng dẫn cho bạn được, dù đó là nhạc tiền chiến, cách mạng, trẻ, thị trường...
Vui lòng không hỏi mình những câu:
- Dạy có đông học viên không?
- Em chưa biết gì có học được không?
- Có dạy classic hay finger style không?
Liên lạc: 0903.398.512 Or 01657766367 (Bảo) (call/sms 24/24)
Nếu mình không nghe máy, mình sẽ liên lạc lại 1 cách sớm nhất.
Các bạn có thể add Zalo, Viber của mình bằng cách tìm số điện thoại này, và mình khuyến khích các bạn nói chuyện với mình trước bằng 2 phương tiện trên.
Nhưng khi add vui lòng gửi tin nhắn cho mình nói rõ lí do là học guitar, vì mình sẽ không add người lạ. Một số bạn add nick mình trước để sau này mới liên lạc học thì cũng nhớ nói rõ lí do khi add nick giùm mình.
Cảm ơn mọi người đã ghé thăm topic. Chúc vui vẻ!

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.