Hướng dẫn bóc lớp ép plastic uy tín k rách giấy Hướng dẫn bóc lớp ép plastic uy tín k rách giấy Hướng dẫn bóc lớp ép plastic uy tín k rách giấy Hướng dẫn bóc lớp ép plastic uy tín k rách giấy Hướng dẫn bóc lớp ép plastic uy tín k rách giấy
Liên hệ
Đăng : ĐỖ AN
X
Xem cửa hàng
  • Địa chỉ: 152/32 Điện Biên Phủ, p15, Bình Thạnh
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử: [email protected]
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Ai cũng muốn giữ gìn những giấy tờ một cách cẩn thận tránh hư hỏng, vì vậy thường có thói quen ép plastic để tiện bảo quản giữ gìn. Tuy nhiên, khi cần sửa chữa thông tin, công chứng,... liên quan đến những giấy tờ ấy, lại không thể tháo lớp ép plastic ra được do khi ép plastic dưới nhiệt độ cao, lớp plastic sẽ dình chặt vào giấy.
Nếu tự tách lớp ép plastic tại nhà bằng các phương pháp thủ công như dùng máy sấy, bàn ủi,... giấy tờ rất dễ bị hư hỏng, khó phục hồi và phải tốn thời gian, tiền bạc để làm lại giấy tờ khác.
Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi ra đời giúp quý khách trong việc bóc lớp ép plastic ra khỏi giấy tờ một cách nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.
Chúng tôi sử dụng máy móc chuyên dụng không sử dụng hóa chất nên cam đoan không làm hư giấy, không làm bay màu mất chữ. Giấy tờ sau khi được tháo plastic tại công ty sẽ nguyên vẹn như mới. Thời gian tách lớp ép plastic chỉ từ 15 phút. Có giấy bảo hành không hư hỏng cho giấy tờ.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
SĐT: 0937935486 ( anh AN)
Địa Chỉ: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM
Website: www.bocepplastic.com
Giải Đáp Những Thắc Mắc Thường Gặp Về Dịch Vụ Bóc Lớp Plastic:
http://www.bocepplastic.com/2018/06/giai-ap-thac-mac-ve-viec-thao-ep-nhua.html
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.