Thảm đỏ sự kiện lót sàn, tấm nhựa simili trải nền nhà - Chugiong.com
Thảm đỏ sự kiện lót sàn, tấm nhựa simili trải nền nhà
Liên hệ
Đăng : Hay Quá Đi
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
15,000đ
Đăng 06/01/2018 17:47:40 / Mã tin: 111455 / Tại : Quận 8

PHÂN PHỐI THẢM NỈ GIÁ RẺ TẠI HCM
Nếu quý khách không biết tìm kiếm nơi nào bán thảm trải sàn sự kiện giá rẻ thì khi gặp chúng tôi sẽ được cho xem mẫu thảm đỏ lót sàn sự kiện giá rẻ và đánh giá sản phẩm thảm lót sàn loại mỏng này chính xác hơn khi nhận thấy nó thực tế, thảm nỉ trải sàn sân khấu biểu diễn nghệ thuật, thảm nỉ mỏng trải nền sàn văn phòng, thảm nỉ đỏ lót nền cho sân đón người mẫu biểu diễn, thảm nỉ trải sàn hội chợ dùng 1 lần rồi bỏ, thảm trải sàn khu triển lãm bán hàng, thảm mỏng lót sàn phòng hội nghị, thảm nỉ trải sàn lối đi, thảm đỏ lót nền đường dẫn, thảm nỉ trải sàn phim trường, thảm đỏ trải sàn cho lễ cưới, thảm đỏ trải sàn tiệc sinh nhật cao cấp.
Thảm nỉ trải sàn sự kiện màu đỏ làm bằng bông sợi nhuyễn nhỏ ép lại thành tấm lớn cuộn thành khổ 2m dài 50m. chuyên nhập khẩu mua bán thảm nỉ trải sàn số lượng lớn cho các khách hàng nhận các công trình lớn tại tpHCM
KHO MUA BÁN SIMILI LÓT NỀN NHÀ GIÁ BÌNH DÂN Ở TPHCM
Quý khách mua hàng simili trải sàn nhà vân gỗ giá rẻ qua mạng internet thì nên tìm hiểu về giá và phải xem được mẫu hàng tận mắt để nhận hàng người bán một cách tốt nhất. simili trải sàn có độ cứng, dẻo dai và đàn hồi tốt thì thường là các đặt tính vốn có của simili lót nền thông thường cho nhà ở.
Chúng tôi là nhà kho bán hàng simili ở tpHCM, tại kho nơi đây tấm simili trải sàn được bán giá rẻ cạnh tranh, các nền nhà đã cũ kĩ, trải qua thời gian sử dụng đã lâu thi bạn nên mua tấm simili trải sàn về lót sàn nhà cho xinh đẹp và mới trở lại. Tất cả mẫu sản phẩm tấm simili trên thị trường đều có trong website chúng tôi.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.