Mô hình thuyền gỗ Sovereign Of The Sea - Chugiong.com
Mô hình thuyền gỗ Sovereign Of The Sea Mô hình thuyền gỗ Sovereign Of The Sea Mô hình thuyền gỗ Sovereign Of The Sea Mô hình thuyền gỗ Sovereign Of The Sea
Liên hệ
Đăng : Anna Lê
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
3,540,000đ
Đăng 27/06/2018 10:06:16 / Mã tin: 162827 / Tại : Quận 2

"VÀNG CỦA QUỶ " - SOVEREIGN OF THE SEA
-Sovereign of The Seas được Peter Pett thiết kế với chiều dài 71,45m, chiều rộng 14,8m và chiều cao 71.45m. Tàu Sovereign được coi là chiếc tàu lớn nhất vào thời điểm lúc bấy giờ. Nó được biết đến với một cái tên rất nổi tiếng “Vàng của quỷ”.
-Theo chỉ thị của Charles Đệ nhất, Sovereign of The Seas được hạ thủy lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 10 năm 1637 với 102 khẩu súng đồng (thay vì 90 khẩu như thiết kế ban đầu) và trở thành chiến thuyền được vũ trang mạnh nhất thế giới.
-Đứng ở góc độ một chiếc tàu chiến mà nói, sự xa xỉ của Sovereign of The Seas thật sự "quái gở". Mọi chi tiết của Sovereign, từ đuôi tàu đến cột buồm, tất cả đều được trang trí với những họa tiết mạ vàng lộng lẫy.
-Để hoàn thành được Svereign of The Seas, Charles Đệ nhất đã ném vào đó một khoản kinh phí khổng lồ - xấp xỉ 9,5 triệu bảng Anh ngày nay.
-Trong suốt cuộc đời chinh chiến của mình, Sovereign of The Seas đã trải qua nhiều trận hải chiến đẫm máu.
-Để mô phỏng lại mô hình tàu chiến vĩ đại Sovereign, các nghệ nhân đã tỉ mỉ ghép từng chi tiết nhỏ, các họa tiết đồng được đúc bằng tay vô cùng tinh xảo. Thân thuyền được làm từ gỗ căm xe loại 1, mang đến sự bền bỉ và sang trọng cho vị vua một thời của biển cả.
**Mô hình thuyền này rất phù hợp để làm quà tặng, trang trí nhà ở, văn phòng,..vv..vì nó được thiết kế giống như thuyền thật và mang lại nhiều ý nghĩa trong công việc giao dịch “thuận buồm xuôi gió”.
-Size: 95x30x83

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.