Chọn bulong tyren cho công trình như thế nào? - Chugiong.com
Chọn bulong tyren cho công trình như thế nào?
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
1,000đ
Đăng 30/06/2018 08:29:00 / Mã tin: 166836 / Tại : Quận 12

Đối với các kĩ sư xây dựng, các khái niệm về bulong – tyren chắc hẳn sẽ không xa lạ. Tuy nhiên nếu như là bộ phận thu mua vật tư cho công trình, không phải ai cũng biết về các yêu cầu kĩ thuật của các vật tư trên.
Thứ nhất: khi mua bulong, người mua cần biết loại bulong móng neo hay bulong liên kết. Nếu là bulong neo thì là bulong đó để thẳng (I) hay bẻ L ( bulong neo L), bẻ J (bulong neo J), hay bẻ V, U,…
Thứ hai: chất liệu bulong là thép hay Inox. Nếu là thép thì bulong hàng đen ( dạng chưa qua xử xí, dạng nguyên thủy của bulông) hay hàng xi ( xi trắng xanh, trắng xám, xi 7 màu). Nếu là bulong Inox thì là Inox 304 hay 201.
Thứ ba: Các thông số kĩ thuật khác như chiều dài ( chiều dài bulong, chiều dài ren). Nếu là bulong neo J, L thì chiều dài đoạn bẻ móc là bao nhiêu?
Một thông số khác cũng vô cùng quan trọng là đường kính bulong ( hay còn gọi là phi) bao nhiêu? ( đơn vị thường là mm) Đường kính thông thường của bulong lục giác dao động trong khoảng 8mm-30mm. Cồn đối với bulong neo móng thì dao động trong khoảng 10mm – 56mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thông số riêng
Thứ tư: Khi bạn mua bulong, bạn cần bulong hay cả bộ ( bao gồm cả tán và long đền? Bao nhiêu tán, bao nhiêu long đền?) Vì tùy vào tính chất công trình mà số tán, số lông đền đi cũng bulong có thể hơn một.
Thứ 5: Kiểm định chất lượng. Đây là điều mà bất cứ ai làm bên công trình cũng quan tâm. Đặc biệt là các công trình nhà nước, các chứng chỉ, kiểm định chất lượng lại càng gắt gao. Do đó, bạn có thể tìm những công ty có chứng chỉ xuất xưởng, chất lượng, hoặc bạn tự kiểm định lại. Hiện nay, nhiều công ty cung cấp các phụ kiện công trình, bao test sản phẩm nên bạn có thể yên tâm hơn

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.