Nho thân gỗ (nho Jabuticaba) đã tạo nên “cơn sốt” - Chugiong.com
Nho thân gỗ (nho Jabuticaba) đã tạo nên “cơn sốt” Nho thân gỗ (nho Jabuticaba) đã tạo nên “cơn sốt” Nho thân gỗ (nho Jabuticaba) đã tạo nên “cơn sốt” Nho thân gỗ (nho Jabuticaba) đã tạo nên “cơn sốt” Nho thân gỗ (nho Jabuticaba) đã tạo nên “cơn sốt”
Liên hệ
Đăng : MAI VÕ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 29/03/2019 14:10:12 / Mã tin: 271222 / Tại : Quận 12
Nho thân gỗ (nho Jabuticaba) đã tạo nên “cơn sốt”, khi có thời điểm mỗi cây giống có giá tới 10 triệu đồng, quả có giá 200.000 - 250.000 đồng/kg, song vẫn cháy hàng. Nho thân gỗ có gì đặc biệt khiến các “tín đồ” “cuồng” đến như vậy?Giống cây kỳ lạ này được tìm thấy ở các nước Nam Mỹ như Brazil, Paraguay và Argentina. Nho thân gỗ có nguồn gốc ở Nam Mỹ và được du nhập vào nước ta. Đặc điểm nhận dạng, nho thân gỗ có thân to, chắc, vỏ cây nho khác giống với cây ổi, lá to hơn lá ổi ta, có hình dáng khá giống với lá chè, hoa nở màu trắng khá giống với hoa chè và hoa ổi. Trùng bình trồng 6 - 10 năm mới cho quả. Khác với những loại nho khác quả thường mọc thành từng chùm, thì nho thân gỗ ngoài có cây là thân gỗ cao lớn, còn có quả được mọc ra trên chính thân cây xù xì này. Từ gốc, tới ngọn chỗ nào cũng thấy những quả nho thân gỗ xanh, tím mọc kín thân cây. Được biết, quả nho thân gỗ có rất nhiều tác dụng, rất tốt cho sức khỏe. Hương vị của quả nho thân gỗ cũng rất độc đáo, vị ngọt, mát, thanh thanh, hương thơm, đượm, được sử dụng để ép lấy nước giải khát, làm sinh tố, làm món ăn, salad… hay là được dùng làm r.ư.ợ.u vang.
[​IMG]
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.