Mặt Bằng Kinh Doanh Ăn Uống Quận 10 TPHCM Mặt Bằng Kinh Doanh Ăn Uống Quận 10 TPHCM Mặt Bằng Kinh Doanh Ăn Uống Quận 10 TPHCM Mặt Bằng Kinh Doanh Ăn Uống Quận 10 TPHCM Mặt Bằng Kinh Doanh Ăn Uống Quận 10 TPHCM Mặt Bằng Kinh Doanh Ăn Uống Quận 10 TPHCM
Liên hệ
Đăng : Nguyen Loc
X
Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Đăng 4 tháng trước / Mã tin: 25948 / Tại : Quận 10
Đầu tiên, Ban giám đốc Siêu Thị Sài Gòn xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công

Siêu thị Sài Gòn đã có 17 năm bền bỉ phục vụ cộng đồng với mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng - an toàn - tiện lợi theo phương châm "Đồng hành cùng người nội trợ". Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự thành công cho mọi đối tác, bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chúng tôi.

Với nhu cầu đổi mới và phát triển và đa dạng các hình thức kinh doanh, Siêu thị Sài Gòn xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức , doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung khu vực ăn uống bên trong siêu thị - một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất 2 hình thức hợp tác:

1/ Hình thức hợp tác thứ nhất: hợp tác chia doanh số theo tỷ lệ

2/ Hình thức hợp tác thứ hai: cho thuê vị trí, diện tích kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Siêu thị Sài Gòn luôn dành cho Quý công ty các dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác (quảng cáo các chương trình khuyến mãi, món mới... của quý công ty lên các trang Quảng cáo của siêu thị). Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữ chúng tôi và quý đối tác.

Hiện tại khu vực quầy Foodcourt đang được cải tạo và sắp hoàn thành cộng với vị trí của siêu thị nằm ở trục giao các đường lớn 3/2, Lý Thái Tổ, Thành Thái, Nguyễn Tri Phương và xung quanh là các khu vực bệnh viện, trường học, khu dân cư đông đúc..chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trong phát triển kinh doanh.
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.