Cho thuê, bán đất và nhà xưởng tại cụm CN Ba Hàng, Nam Đồng - Chugiong.com
Cho thuê, bán đất và nhà xưởng tại cụm CN Ba Hàng, Nam Đồng
Liên hệ
Đăng : minh anh
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Công ty Thương mại Vận tải (TNHH) Thành Đạt hiện là chủ đầu tư cụm CN Ba Hàng thuộc xã Nam Đồng, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Với quy mô đầu tư diện tích toàn cụm lên tới ~ 100 ha. Bao gồm các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp trong và ngoài nước, mô hình nuôi trồng thủy hải sản, xây dựng cảng sông,...
Tại đây chúng tôi đã xây dựng một số nhà xưởng đạt tiêu chuẩn với diện tích từ 1000 cho đến 10,000 m2. Với đầy đủ hệ thống xử lý rác thải, cung cấp đầy đủ điện nước công nghiệp. Vị trí đắc địa nằm ở ngã Ba Hàng trên trục đường quốc lộ 5 thuận tiện cho việc di chuyển qua tam giác kinh tế Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Ngoài ra, cụm CN của chúng tôi còn nằm sát với sông Thái Bình và ngay cạnh chân cầu Phú Lương (Phù hợp cho việc xây dựng hệ thống cảng sông để vận chuyển xăng dầu bằng đường thủy).
Với lợi thế diện tích mặt sàn rộng rãi đạt đủ tiêu chuẩn cho mọi hình thức sản xuất từ công nghiệp nhẹ đến công nghiệp nặng và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh cao. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ xây dựng và chỉnh sửa nhà xưởng theo yêu cầu của doanh nghiệp và cá nhân đến thuê, hỗ trợ đăng kí và tư vấn kinh doanh cho những doanh nghiệp mới và doanh nghiệp nước ngoài. Cam kết hỗ trợ và hợp tác lâu dài đảm bảo quyền và trách nhiệm của hai bên sau khi ký kết hợp đồng.
Thời điểm hiện tại đã có khoảng trên 10 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đã làm việc và sản xuất tại cụm CN Ba Hàng của chúng tôi. Ban lãnh đạo công ty chúng tôi rất mong muốn và chào đón những doanh nghiệp đang có ý định tìm nhà xưởng hay kho bãi để kinh doanh hoặc sản xuất.
Rất mong những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư tại tỉnh Hải Dương hoặc những tỉnh lân cận cần tìm nhà xưởng hay kho bãi hãy liên hệ với chung tôi qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Thành Đạt - Cụm CN Ba Hàng (Chân cầu 789) xã Nam Đồng - Thành Phố Hải Dương - Tỉnh Hải Dương.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.