Lớp tiếng Anh cho người mất gốc Tân Bình
Liên hệ
Đăng : Alice Nguyen
X
Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Đăng 27/05/1971 22:38:38 / Mã tin: 19433 / Tại : Miền Trung

Có rất nhiều bạn sinh viên, thậm chí là nhiều anh chị đã ra trường và đi làm, cảm thấy rất hoang mang không biết nên học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày từ đâu khi mà đã lãng quên nó, không chăm sóc nó một thời gian quá dài, hay nói một cách khác là tiếng Anh mất gốc Tân Bình .

VAE sẽ giảng dạy tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cho người mất gốc nhằm giúp đỡ những người mất gốc tiếng Anh có được cái nhìn khái quát nhất , học bám sát thực tiễn và giải quyết những tình huống cơ bản.
Việc bạn trang bị được nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn giao lưu, trao đổi học tập, kinh nghiệm làm ăn với những người bạn đến từ các quốc gia khác. Du học sinh cần phải biết tiếng Anh để có thể hòa nhập và học tập tốt khi đi du học.
Vậy nên, để tạo được nền tảng tiếng Anh vững chắc, phải bắt đầu từ những thứ căn bản nhất như trang bị tài liệu tiếng Anh giao tiếp, nghe nhiều, nói nhiều và mạnh dạn giao lưu, trao đổi với bạn bè quốc tế.
Liên hệ :

- 145 Nguyễn Hồng Đào _ Điện thoại: (028) 38 494 245
- Email: [email protected]
- Facebook: AnhNguDuHocVietUc

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.