Đất ven sông, gần biển Hà My, giá gốc đầu tư GĐ1 sinh lời - Chugiong.com
Đất ven sông, gần biển Hà My, giá gốc đầu tư GĐ1 sinh lời Đất ven sông, gần biển Hà My, giá gốc đầu tư GĐ1 sinh lời Đất ven sông, gần biển Hà My, giá gốc đầu tư GĐ1 sinh lời Đất ven sông, gần biển Hà My, giá gốc đầu tư GĐ1 sinh lời Đất ven sông, gần biển Hà My, giá gốc đầu tư GĐ1 sinh lời
Liên hệ
Đăng : 01669261839
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Mở đặt chỗ khu đô thị RIVER VIEW _ Khu đô thị sinh thái ven sông Cổ Cò, gần Bãi tắm Hà
My. Chỉ 20 triệu đã giữ được vị trí đẹp trong lòng dự án. Cam kết hoàn tiền nếu không phát sinh giao dịch, không tính bất kỳ loại phí nào.
Điểm nổi bật chính là từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, tổ phức hợp giải trí Coco Bay, sân golf Montgomerie Links, núi Ngũ Hành Sơn hay chỉ mất 18 phút để đến trung tâm Đà Nẵng đã tạo nên sự thuận tiện tuyệt vời trong giao thương và du lịch tại dự án. Nằm kế khu du lịch Non Nước và làng Đại Học Đà Nẵng, Coco Bay, KĐT FPT cách phố cổ Hội An 15 km và cách biển Đông 2 km, bên cạnh đó, sự phát triển không gian đô thị của Tp Đà Nẵng về phía Nam là một tất yếu khách quan, sẽ góp phần mang đến sự phồn vinh vượt trội cho Khu Đô Thị.
Ngoài ra, các công trình công cộng như trường học các cấp, UBND hành chính, trung tâm thể thao, chợ, bệnh viện. Được bao bọc xung quanh dự án tạo nên sự thuận tiện cho các cư dân khi sinh sống tại đây.
*Giá chỉ 4 triệu/ m2.
*Diện tích:90m-100m-110m-120m
*Hướng đa dạng
*Chiết khấu hấp dẫn - từ 10-15%
*Đường 7m5, 10m5, 20m5.
Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Loan

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.