CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU BIỆT THỰ VƯỜN LÀI Q12 - Chugiong.com
CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU BIỆT THỰ VƯỜN LÀI Q12
Liên hệ
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 14/06/2017 14:03:52 / Mã tin: 78693 / Tại : Miền Nam

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ SENTURIA VƯỜN LÀI QUẬN 12
SENTURIA Vườn Lài là dự án chiến lược về biệt thự nghỉ dưỡng nằm trên khu đất vàng ven sông với khung cảnh thơ mộng bậc nhất Quận 12. Với tầm nhìn chiến lược của một chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư Bất động sản. Tiến Phước đang đón đầu xu hướng phát triển với tham vọng biến Senturia Vườn Lài trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư.
Giá trị bất động sản khu vực An Phú Đông tăng cao trong vòng 2 năm tới.
Theo nhận định của các chuyên gia đầu tư, trong vòng 2 năm tới lợi nhuận khi đầu tư vào BĐS tại Quận 12 là rất lớn > 20%. Đặc biệt là khu An Phú Đông với sự hiện diện của dự án Senturia Vườn Lài.
------------------------------------------------------------------------------------
Khả năng tái đầu tư, mua, bán dễ dàng với lợi nhuận cao.
- Mang trong mình nhiều lợi thế lớn SENTURIA Vườn Lài được các chuyên gia dự đoán khả năng tăng trưởng và mang lại lợi nhuận cực kì cao.
+ Đầu tư mua đi bán lại: SENTURIA thật sự là thiên đường nghĩ dưỡng với hơn 25 tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế: Hổ hơi, bến du thuyền, khu BBQ, CLB doanh nhân, khu thể thao đa năng…, đi cùng là những dịch vụ xa hoa khó cưỡng. Đặt biệt khi các dự án về hạ tầng xung quanh khu vực đi vào hoạt động giá bất động sản nơi đây sẽ có mức tăng trưởng vượt bật từ 15 đến 20%.
+ Đầu tư cho thuê: loại hình biệt thự nghĩ dưỡng tại TP. HCM hiện nay còn rất mới, trong khi đó nhu cầu lại rất lớn. Trong khi đó, lượng khách chuyển đổi khu vực công tác ngắn hạn và dài hạn ngày càng cao cả trong và ngoài nước. Không chỉ khách công tác, mà khách du lịch cũng đòi hỏi ở TP.HCM một homestay đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với mức giá sàn trên 1.500$/tháng cho một căn biệt thự có diện tích trên 300m2, đây là nguồn thu nhập cực kỳ hấp dẫn cùng với giá trị ngày càng tăng cao của căn biệt thự đang thuộc sở hữu của bạn.
Một điều đặc biệt nữa mà PHÒNG KINH DOANH TIẾN PHƯỚC sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm khách cho thuê sau khi dự án hoàn thành.
Lợi nhuận cho nhà đầu tư là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.