zan kitchen - tổ chức lớp học thử làm bánh miễn phí cho trẻ zan kitchen - tổ chức lớp học thử làm bánh miễn phí cho trẻ zan kitchen - tổ chức lớp học thử làm bánh miễn phí cho trẻ zan kitchen - tổ chức lớp học thử làm bánh miễn phí cho trẻ zan kitchen - tổ chức lớp học thử làm bánh miễn phí cho trẻ zan kitchen - tổ chức lớp học thử làm bánh miễn phí cho trẻ
Liên hệ
Đăng : Hai Nguyen
X
Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

🍰FREE - Lớp học làm bánh 🍰
Để giải đáp cho sự lăn tăn của các phụ huynh về mô hình lớp bên mình. Chúng mình tổ chức một buổi học làm bánh hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhỏ. Học THỬ như học THẬT, các bạn nhỏ tham gia không cần mang theo bất kì đồ gì mà sau buổi học còn có thành phẩm mang về do chính tay các bạn làm ra.
Lớp học thử không phải nhằm mục đích câu khách, chỉ như một buổi trải nghiệm cho các bạn nhỏ, để các bạn tự thấy mình có yêu thích làm bánh hay không. Nên mình cũng chỉ nhận tối đa 10 bạn, đủ để các bạn chia làm 2 nhóm, cùng thi xem bên nào sẽ làm tốt hơn, tập cho các bạn làm việc nhóm, hỗ trợ nhau. chứ mình không hề nhồi nhét các bạn đến càng đông càng tốt. Vì thế nếu các mẹ nào muốn cho các bạn của mình tham gia thì vui lòng đăng ký tại đây cho mình hoặc inbox, để mình sẽ xếp lớp, đủ số lượng thì mình xin phép hẹn các bạn lần sau.
zan kitchen nơi giúp trẻ tự tin giao tiếp qua việc hoạt động nhóm

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.