Địa chỉ mua yến tổ chất lượng tại Hà Nội - Chugiong.com
Địa chỉ mua yến tổ chất lượng tại Hà Nội
Liên hệ
Đăng : Khúc Hụê
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Liên hệ
Đăng 02/06/2017 14:42:41 / Mã tin: 76320 / Tại : Quận Hoàn Kiếm

*Chim yến ăn côn trùng nhỏ bay trên không, không uống nước song suối màu ống nước hơi sương. Đã rời tổ là chim bay suốt ngày, chỉ bám đậu vào vách đá nơi nó sinh ra.Chim yến ăn uống ở trong những vùng điều kiện thật tinh khiết nên chất dịch tương (nước bọt) mà chúng tiết ra dệt nên tổ yến là kết tinh của “tinh hoa trời đất”, được hòa tan cùng các chất khoáng đa vi lượng ở vách đá nơi chim làm tổ .Yến sào có tác dụng hỗ trợ các cơ quan hô hấp , hỗ trợ điều trị các bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng,làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể ...

*Yến sào - tổ của loài chim yến,là nguồn tài nguyên quí hiếm, là loại thực phẩm cao cấp có nhiều chất bổ dưỡng,từng được dung trong bữa yến tiệc của vua chúa thời phong kiến. Các nghiên cứu hiện đại cho thấy, yến sào là hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glycol và protein. Phần glycol bao gồm 7 loại, cơ thể dễ hấp thụ. Phần protein có chứa nhiều acid amin không thay thế, mà cơ thể không tổng hợp được.

*Có tác dụng bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, hạn chế lão hóa, điều hòa khí huyết, bồi bổ lục phủ ngũ tạng, tăng dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể, làm cho trí não minh mẫn, than thể cường tráng, mắt sáng tai thông, hỗ trợ chữa trị hưyếu, ho lao, sốt từng cơn, hen suyễn, thổ huyết...
*Theo GS. Đỗ Tất Lợi - Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam - NXB Y học - 2006 - trang 960-962 thì trong tổ yến có gần 50% chấtprotit, 30,55% gluxitvà 6,19% tro. Trong protit thấy có 2,7 & histidin, 2,7% acginin, 2,4% xystin , 1,4% trytophanvà 5,6% tyrosin. Trong tro có photpho, sắt, kali và canxi.
*Yến sào được liệt kê vào hang cao lương mỹ vị, hoặc bát trân (cùng với bào ngư, hải sâm, vi cá mập, tay gấu, đế chân voi,...) và thời xa xưa chỉ có Vua chúa mới được dùng. Tương truyền rằng: HOÀNG ĐẾ TẦN THỦY HOÀNG (TRUNG HOA), và VUA MINH MẠNG (VIỆT NAM) tin rằng yến sào là thứ thuốc cải lão hoàn đồng, dung để ăn thay cơm hằng ngày, còn các nhà quý tộc thì dùng yến làm thuốc bổ và chỉ đãi khách trong các tiệc tùng sang trọng nhất.
Địa chỉ mua yến tổ đảm bảo chất lượng tại Hà Nội:
Showroom: YếnsàoThiênHoàng
* 96 PhạmNgọcThạch, ĐốngĐa, HàNội
** 70 HaiBàTrưng, HoànKiếm, HàNội 

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.