Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội và 1 số tỉnh lân cận
Liên hệ
Đăng : Hai Trần
X
Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội và 1 số tỉnh lân cận

Bốc xếp Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Bốc xếp Hà Nội nhận bốc xếp hầu hết các mặt hàng như lúa gạo, cà phê, thực phẩm, hàng bách hóa tổng hợp, rượu, bia, nước giải khát, vật liệu xây dựng, xi măng, gỗ, sắt thép, cho đến những mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật bốc xếp cao như đồ thủy tinh, gốm sứ…
Đơn vị bốc xếp chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Hà Nội
Với đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự uy tín nơi khách hàng trong nhiều năm qua. Bốc xếp Hà Nội luôn cố gắng đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với mong muốn xây dựng uy tín và sự hợp tác lâu dài.
Bên cạnh đội ngũ công nhân bốc xếp kinh nghiệm, chúng tôi còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, cơ sở vật chất để hỗ trợ tốt nhất cho công việc như nhà kho, xe tải, xe nâng, pallet, container, bao bì, thùng carton chuyên dụng…Vì vậy mà chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

► Bạn cần số lượng lớn người bốc hàng!
► Bạn sợ tự đi tìm thì sẽ mất thời gian?
► Bạn cần tư vấn nhu cầu cho hàng hóa?
► Bạn cần bốc xếp hàng vào ban đêm?
► Dịch vụ BỐC XẾP ÁNH DƯƠNG sẽ đáp ứng mọi yêu cầu?

Quý khách hàng đang cần một lượng lớn công nhân bốc xếp hàng hóa nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với số lượng hàng hóa lớn thì BỐC XẾP ÁNH DƯƠNG có thể giúp đỡ quý khách làm tất cả công việc khó khăn đấy? BỐC XẾP ÁNH DƯƠNG ra đời khi nhu cầu dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng lớn, đi sau đẻ muộn nhưng, chúng tôi đem lại một dịch vụ chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh nhất.

Tư vấn về dịch vụ và giá thành !

0967.899.222
Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ Bốc xếp hàng hóa của Vận tải Ánh Dương:
Số lượng xe tải , xe nâng, xe đẩy hỗ trợ việc bốc xếp nhiều.
Đội ngũ nhân viên tư vấn, bốc xếp nhiệt tình, khỏe mạnh làm việc hết mình
Thời gian Bốc xếp nhanh nhất
Cước phí Bốc xếp thấp nhất
Chịu trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu có xảy ra mất mát, hỏng hóc
Cung cấp đầy đủ các giấy tờ như biên bản giao nhận, hợp đồng Bốc xếp, hóa đơn VAT
Nếu Quý khách có nhu cầu Bốc xếp ván sàn gỗ tại Hà Nội liên hệ công ty bốc xếp Ánh Dương : 0967.899.222
Bốc xếp hàng hóa – 0967.899.222
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất chỉ có ở công ty Ánh Dương. Với đội ngũ nhân viên lên đến 200 người, được đào tạo bốc dỡ bài bản. Từ hàng nhẹ vài kg đến hàng nặng vài tấn công ty nhận bốc xếp hết. Cái nào nhẹ sức người làm được chúng tôi cho nhân công làm. Cái nào nặng sức người không bốc được chúng tôi cho xe nâng hạ hàng. Với dịch vụ cho thuê xe tải, nhân công bốc xếp hàng hóa, cho thuê xe nâng chúng tôi tạo thành một vòng khép kín trọn gói dịch vụ.
Có Xuất Hóa đơn VATBình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.