Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội
Liên hệ
Đăng : Hai Trần
X
Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Đăng 6 tháng trước / Mã tin: 26633 / Tại : Hà Nội
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

Bốc xếp Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Bốc xếp Hà Nội nhận bốc xếp hầu hết các mặt hàng như lúa gạo, cà phê, thực phẩm, hàng bách hóa tổng hợp, rượu, bia, nước giải khát, vật liệu xây dựng, xi măng, gỗ, sắt thép, cho đến những mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật bốc xếp cao như đồ thủy tinh, gốm sứ…

bốc xếp hàng hóa tại hà nội

Đơn vị bốc xếp chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Hà Nội
Với đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự uy tín nơi khách hàng trong nhiều năm qua. Bốc xếp Hà Nội luôn cố gắng đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với mong muốn xây dựng uy tín và sự hợp tác lâu dài.

Bên cạnh đội ngũ công nhân bốc xếp kinh nghiệm, chúng tôi còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, cơ sở vật chất để hỗ trợ tốt nhất cho công việc như nhà kho, xe tải, xe nâng, pallet, container, bao bì, thùng carton chuyên dụng…Vì vậy mà chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.


khi số lượng hàng hóa lớn cần Bốc xếp, bốc xếp thì mọi người hãy liên hệ ngay với công ty Ánh Dương để:

Các nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ, tư vấn và điều động nhân viên tới bốc xếp hàng hóa
Quá trình bốc xếp diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất
Đảm bảo hàng hóa được an toàn và chất lượng
Các nhân viên bốc xếp có thể hình tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ và hoàn thành tốt công việc được giao.
Trong quá trình bốc xếp hàng hóa, công ty Ánh Dương còn hỗ trợ việc đóng gói, dán tem hàng hóa khi khách hàng có yêu cầu.
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.