Hướng dẫn đăng tin lên website Chú Gióng - Chugiong.com

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập, xem thêm cách đăng nhập tại đây. Bạn chọn nút “Đăng tin miễn phí” ở  góc phải màn hình hoặc chọn tên tài khoản và “Đăng tin mới” để bắt đầu việc mua/bán sản phẩm của bạn.

 

 

Bước 2: Nhập "Tiêu đề tin" mua/bán sản phẩm của bạn.

 

Lưu ý: Tiêu đề tin phải rõ ràng, ngắn ngọn, thể hiện rõ các chi tiết chính của mặt hàng cần rao bán gồm: Tên sản phẩm, tình trạng sản phẩm, v.v 

Bước 3: Chọn phần "Khu vực" mà bạn cần mua/bán sản phẩm của bạn.

 

Bước 4: Chọn "Danh mục" đúng với sản phẩm bạn đang cần mua/bán.

Bước 5: Chọn loại tin bạn cần như mua/ bán/ thuê/ cho thuê/ khác

Lưu ý: Tin cần bán sẽ hiển thị ở mục “Tin rao vặt”. Các tin cần mua, thuê, cho thuê, khác sẽ hiển thị ở mục “Tin diễn đàn

Bước 6: Nhập vào giá tiền (Chỉ dành cho loại tin rao bán)

LƯU Ý: Nhập rõ giá tiền bằng đơn vị VNĐ, dạng số, không đơn vị ngoại tệ, viết tắt hay sử dụng tiếng lóng (K, chai, củ,...)

Bước 7: Chọn tối thiểu 1 hình minh họa để giới thiệu cho sản phẩm nếu bạn cần bán, hình sản phẩm càng rõ nét, càng thật làm tin đăng hấp dẫn hơn sẽ bán được hàng nhanh hơn.

 

Bước 7. Nhập tên và số điện thoại ở mục "Thông tin liên hệ". Có thể thêm một hoặc nhiều số điện thoại để người mua có thể liên lạc với bạn nhanh nhất.

LƯU Ý: Số điện thoại bạn nhập phải là 10 số hoặc 11 số không được nhập dạng chữ.

Bước  8: Nhập mô tả chi tiết sản phẩm bạn cần mua/bán( tên, tình trạng, …)  ở phần nội dung, chọn ô “Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của website Chú Gióng” và bấm "Xác nhận"


LƯU Ý:

  • Không nhập số điện thoại, đường dẫn website hoặc ký hiệu lạ vào nội dung tin.

  • Tin sau khi đăng xong sẽ được đưa vào chế độ "đang chờ duyệt" để Ban Quản Trị Hệ Thống xem xét và duyệt tin của bạn khi tin của bạn đầy đủ điều kiện cần thiết.