Vì sao BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP khu công nghiệp Hải Sơn sẽ lên ngôi trong 2019? Vì sao BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP khu công nghiệp Hải Sơn sẽ lên ngôi trong 2019? Vì sao BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP khu công nghiệp Hải Sơn sẽ lên ngôi trong 2019? Vì sao BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP khu công nghiệp Hải Sơn sẽ lên ngôi trong 2019? Vì sao BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP khu công nghiệp Hải Sơn sẽ lên ngôi trong 2019?
Liên hệ
Đăng : 0909541467
X Xem cửa hàng
 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại: 0909541467
 • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
 • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
 • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
 • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
 • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
 • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Vì sao BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP khu công nghiệp Hải Sơn sẽ lên ngôi trong 2019?
Theo quy hoạch xây dựng vùng TP HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì thị trường bất động sản huyện Đức Hòa, tỉnh Long An được cho là hưởng lợi lớn.

Theo đó, bản Quy hoạch vùng mới này cũng quy định đô thị Đức Hòa tỉnh Long An là đô thị loại III, trung tâm hành chính - chính trị thương mại dịch vụ của huyện Đức Hòa.

Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An là địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp với hơn 40.000 lao động. Cách quốc lộ 22 5km, từ thị trấn Đức Hòa vào trung tâm TP HCM chỉ 45 phút…

Giao thông khu Tây Bắc xuất hiện những dự án giao thông nghìn tỷ đồng, như hầm chui giao lộ An Sương (quận 12 – Hóc Môn đi tỉnh Long An, Tây Ninh), tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành quận 1 về đường Trường Chinh và tới Bến xe An Sương; tuyến đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km.

Bên cạnh đó là tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 khi được triển khai xây dựng sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây vào trung tâm TP HCM dễ dàng hơn.

Sở hữu vị thế vệ tinh TP HCM và kết nối với nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An hiện nay có tiềm năng sinh lời bất động sản rất cao.

Còn chần chờ gì mà k đầu tư liền
Vị trí: ngay ngã ba Đức Hòa, khu công nghiệp Hải Sơn
Tiện ích đầy đủ: chợ, công viên, trường học, điện máy xanh, ngân hàng...
Cơ sở hạ tầng: điện âm nươc máy
Mặt tiền đường nhựa 41m
Giá chỉ từ 750tr/ nền
Lh hệ ngay để được giá chủ đầu tư: 0905.187.022
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.