Biệt thự biển Bãi Dài, cam kết lợi nhuận 650tr/năm ở Khánh Hòa - Chugiong.com
Biệt thự biển Bãi Dài, cam kết lợi nhuận 650tr/năm ở Khánh Hòa
Liên hệ
Đăng : Ben Nguyễn
X Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Cam Ranh Mystery Villas Một lần chiêm ngưỡng Trọn đời khắc ghi. + Vị trí: Biệt thự biển Bãi Dài, cam kết lợi nhuận 650tr/năm ở Khánh Hòa Mystery Villas với vị trí dọc theo mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành. View biển Bãi Dài. Sở hữu bãi tắm riêng tuyệt đẹp, cách sân bay Cam Ranh chỉ 5 phút. Cách TP Nha Trang 25 phút.
+ Quy mô: 127.564,5m2 với 241 căn biệt thự. + Diện tích: 240 - 450m2. + Hồ bơi nước mặn: 1200m2, tiêu chuẩn 5 sao, có thể tắm 24/24. + Đất biệt thự 240 đến 420m2 + Biệt thự xây sẵn + Bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp, có hồ bơi riêng cho từng căn biệt thự. + Cam kết cho thuê lại trong vòng 5 năm với lãi suất 8%/năm/giá trị căn biệt thự. + Tập đoàn tặng khách hàng, người thân và đối tác của anh chị 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm. + Đặc biệt, sở hữu sổ hồng lâu dài cho từng căn biệt thự Cam Ranh Mystery Villa.
Tiến độ thanh toán: + Thanh toán đợt đầu 38% (khoảng 3,1 tỷ). + Các đợt thanh toán sau góp trong vòng 2 năm, mỗi đợt chỉ 6% (chỉ 480tr). Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 15 năm. Tiềm năng phát triển. + Bãi Dài Cam Ranh một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, cách sân bay cam Ranh 5 phút, cách TP Nha Trang phút. + Với khí hậu ôn hòa và nằm trong Vịnh Cam Ranh nên ít bị ảnh hưởng của bão như một số bãi biển khác. + Phát triển du lịch, mỗi năm đón hơn 1,2 triệu lượt khách quốc tế và dự kiến sẽ là 3,5 triệu lượt vào năm 2020. + Biệt thự biệt là sản phẩm bất động sản đặc biệt và có số lượng hạn chế ở mỗi khu vực. Vậy nên, ngoài việc khai thác lợi nhuận cho thuê hàng năm ra, thì Cam Ranh Mystery Villa sẽ gia tăng giá trị trong tương lai rất cao vì độ khan hiếm của một sản phẩm đặc biệt. Quý khách hãy nhanh tay gọi cho em khi đọc tin này để sở hữu ngay những căn biệt thự xứng tầm nhé. Nơi biển xanh - Cát trắng - Nắng vàng và những người đẳng cấp lựa chọn ngôi nhà thứ 2 cho mình.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.