2017-04-24 11:31:39

Một chú chó con đẹp sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc cho bạn mỗi sáng dậy hoặc đi làm về. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng nếu những chú chó con của mình nhanh nhẹn thông minh khác lạ. Chúng sẽ không ngừng giúp đời sống tinh thần của bạn có thêm nhiều điều thú vị. Bài viết này sẽ là thông tin cơ bản làm tiêu chuẩn để chọn những chú chó con đẹp nhất. Hãy theo dõi nhé!

Những chú chó con đẹp sẽ là những chú có thân hình ưa nhìn, màu lông sáng, phù hợp với gia chủ, và đặc biệt là chúng có những tính cách thân thiện, thông minh, trung thành với chủ nhân.
Dưới đây là một vài đặc điểm chọn chó con đẹp bạn cần biết:

  • Chó có đốm đầu là chú chó cực thích hợp để nuôi. Những chú chó có đốm ở đầu này được coi là có độ nhanh nhạy và phản ứng rất tốt. Chúng thường sinh ra và lớn lên từ nhỏ đã quấn chủ. Khi đi chọn chó bạn nên lưu ý đến điểm này đầu tiên và nhớ tránh những chú chó có đốm ở đuôi, bởi những con chó đốm đuôi không được thông minh lắm và thường hay ốm yếu.
  • Xem chân chó: chân có guốc còn được gọi là huyền đề (4 cái móng nhỏ đóng sau khuỷu chân) – chó có hình dáng này được coi trọng hơn vì theo quan niệm xưa thì chúng sẽ là những chú chó phú quý, chọn nuôi sẽ đem lại thịnh vượng cho gia chủ.
  • Mu bàn chân của một chó con đẹp sẽ có đốm lông trắng hoặc trắng hết cả bàn chân nhưng đặc biệt là phải có ở cả 4 chân – loại chó này rất thích hợp cho gia chủ làm ăn, buôn bán, kinh doanh.
  • Chó 4 mắt – có 2 đốm nhỏ trên mắt, những chú chó này có hơi hung hăng nhưng lại là điểm cực tốt nếu bạn có nhu cầu chọn chó khôn, giữ nhà, săn bắt giỏi. 
  • Mũi chó ướt báo hiệu đây là chú chó thính, sức khoẻ tốt. 
  • Chó hay nghiêng đuôi về bên trái là chú chó tốt vận và rất thông minh. Nghiêng về bên phải thường không nhanh nhẹn lắm. 
  • Đuôi chó uốn cong hơn một vòng trên lưng là chó rất khôn, loại này cũng mang tướng phú quý. Đây là chó con đẹp và được mọi người tìm kiếm rất nhiều.
  • Màu lông của chó cũng rất quan trọng, một con chó đẹp thì màu lông phải hợp với gia chủ. Vơi những người quan niệm về  phong thủy là quan trọng thì đây cũng  là điểm giúp họ mang lại may mắn, tài vận về với gia đình, cửa hàng.

Những đặc điểm trên của chú chó con đẹp có khiến bạn nao lòng không? Nếu có nhu cầu sắm một chú chó về với gia đình mình hãy lựa chọn theo những tiêu chí trên nhé. Sẽ cực hiếm có chú chó nào đáp ứng hết các tiêu chuẩn nên chỉ cần một vài điểm trên bạn cũng sẽ chọn được chó tốt hơn rất nhiều.

Hàng ngàn " Giá Sốc " mỗi ngày !