2017-04-26 22:51:22

Như các bạn đã biết chó alaska là giống chó rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và thế giới. Sau đây mời các bạn theo giỏi bài viết này chú gióng sẽ mang tới cho bạn các danh sách trại chó alaska nổi tiếng tại Hà Nội và TPHCM để bạn có thể dễ dàng lựa chọn những chú chó chất lượng đúng tiêu chuẩn mà giá thành lại rẻ nhất.

Các trại chó Alaska tại TPHCM

1. Trại chó Alaska Thanh Tùng

Hiện tại  trại chó cảnh Alaska này rất ít bán chó nhưng nếu như bạn có duyên thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chú chó tại đây những chú chó tại trang trại này ít nhưng vô cùng chất lượng. Những chú chó bố mẹ của chúng đều có nguồn gốc rõ ràng có được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Ngoài ra khi bạn đã sở hữu được một chú chó Alaska và có những muốn có nhu cầu phối giống thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến địa chỉ này bởi nơi đây cũng chuyên cung cấp các dịch vụ phối giồng. Hiện tại địa chỉ này được ngụ tại phường Tân Chánh Hiệp quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

2. Trại chó Wonderland

nếu được hỏi đâu là trang trại chó Alaska, Husky nổi tiếng nhất thì không thể nào không nhắc tới trang trại này. Chủ trang trại này là một người vô cùng tâm huyết với dòng chó Husky nổi tiếng mặc dù chó Alaska ở đây không bán nhiều nhưng với sự uy tín của mình và nếu như bạn có nhu cầu ông chủ trang trại và sẽ tìm cho bạn được một chú chó đảm bảo được chất lượng nhất. Bạn sẽ phải kinh ngạc về cơ sở vật chất của trang trại này cũng như sự quy mô và đảm bảo vệ sinh rất nghiêm ngặt cho những chú chó tại đây. Anh chủ trang trại này thường xuyên tham gia những cuộc thi Dog Show tại nước ngoài và cũng đã có những chú chó đạt giải khá cao. Khi mua chó tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về cách chăm sóc và nuôi dưỡng chúng một cách chi tiết tỉ mỉ nhất từ một người vô cùng giàu kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo cũng như tìm thêm thông tin của trang trại này tại địa chỉ: https://www.facebook.com/wonderlandkennel

3. Trại chó minh Hiếu

Mặc dù không nằm trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà lại có ở cơ sở Vũng Tàu tuy nhiên trại chó Minh Hiếu cũng là 1 trong những trang trại chó mô cung cấp tất cả các dòng chó nổi tiếng trên toàn quốc. Bạn có thể tìm được một chú chó Alaska tại trang trại này nếu như bạn ở xa thì họ cũng có thể vận chuyển cho bạn.

Các trang trại chó Alaska tại Hà nội

1. Tùng Lộc

Hiện tại ở Hà Nội cũng có không nhiều trang trại chó Alaska quy mô tuy nhiên cũng có một vài cửa hàng buôn bán giống chó này khá uy tín. Đầu tiên bạn có thể tham khảo tại cửa hàng Tùng Lộc Pét đây là một cửa hàng lớn rất nổi tiếng và uy tín đối với những người đam mê chó cảnh ở Hà Nội. Alaska là dòng chó chủ đạo đội bán tốt nhất ở đây.  Tất cả những chú chó ở cửa hàng này đều rất thuần chủng và tuyển chọn về sức khỏe và khá nghiêm ngặ. Khi mua chó tại cửa hàng này bạn cũng nhận được những chính sách bảo hành của cụ thể cho bạn để bạn có thể yên tâm nhất khi sở hữu một chú chó.

2. Mss Alaska

Địa chỉ này cũng là một nơi cung cấp các loại chó Alaska từ 2 đến 6 tháng tuổi uy tín nhất được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên nếu như bạn muốn mua một chú chó ở đây khi bạn cần phải liên hệ để đặt trước bởi vì mua cho con ở đây nhưng không ổn định và không phải lúc nào cũng. Chất lượng những chú chó được bán tại địa chỉ này cũng khá đạt tiêu chuẩn. Địa chỉ này thường cung cấp dịch vụ phối giống chó hơn là bán nến nếu bạn có nhu cầu muốn lấy giống thì có thể đến lúc nào cũng được

3. choalaskathuanchung.com

Nếu như bạn yêu thích hình thức mua sắm online thì bạn hoàn toàn có thể lựa một chú chó ở trên trang web này. Những chú chó được bán ở đây có chất lượng khá tốt và được tuyển chọn khá kĩ càng. Chế độ bảo hành cũng được đánh giá cao. Cửa hàng này cho đến thời điểm hiện tại cũng chưa ghi nhận trường hợp nào báo lại thì là địa chỉ này làm ăn mất uy tín cho nên bạn có thể tuỳ ý nghĩa trong chọn giống từ 2 - 6 tháng tuổi vào đây một cách tốt nhất cửa hàng này cũng hỗ trợ giao dịch giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Trên đây là các thông tin về các trại chó alaska các cửa hàng bán chó Alaska uy tín nhất để bạn có thể tham khảo. Với những thông tin này sẽ mang đến cho bạn được những quyết định nhanh chóng mà không cần phải cân nhắc nhất. Hi vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một em chó Alaska khỏe mạnh thuần chủng tuyệ đối  với giá thành rẻ nhất để thỏa mãn niềm đam mê thú cưng của mình. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật các thông tin về các trại chó alaska trong các bài viết sau. Và đừng quên ghé thăm wedsite chú gióng để cập nhật nhiều thông tin về các loài chó khác nhé.

 

Hàng ngàn " Giá Sốc " mỗi ngày !