2018-08-22 23:34:05

Bán nhà xưởng Nhơn Trạch giá cao cần có bí quyết chọn thời điểm phù hợp. Vì mỗi thời điểm khác nhau, giá bán nhà xưởng cũng sẽ biến động và phụ thuộc theo. Chọn đúng thời điểm, bạn sẽ thu về cho mình khoảng hời không hề nhỏ.

Trong bài viết này, Chú Gióng sẽ chia sẻ đến bạn một số bí quyết chọn thời điểm bán nhà xưởng Nhơn Trạch giá cao. Qua đây, bạn có thể áp dụng hiệu quả và nhanh chóng gia tăng sản nghiệp cho chính mình.

1. Tình hình nhà xưởng Nhơn Trạch trong thời điểm này

Nhơn Trạch được đánh giá là vùng có thế mạnh về phát triển kinh tế công nghiệp phía Nam. Với vị trí đắc địa, nơi đây được coi là trung tâm của vùng tam giác phát triển Tp. Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Vũng Tàu. Trong đó, Nhơn Trạch đóng vai trò như cánh tay hỗ trợ đắc lực cho Tp. Hồ Chí Minh trong tương lai.

Tình hình nhà xưởng Nhơn Trạch trong thời điểm này

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhơn Trạch có  6 cụm công nghiệp và cơ sở hạ tầng đang từng bước phát triển hiện đại. Điều này giúp nhu cầu mua nhà xưởng tăng cao một cách đột biến.

Ngoài ra, khả năng thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước nơi đây cũng được đánh giá là cực kỳ tốt. Thêm vào đó là quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, kéo theo kinh tế được chú trọng và phát triển. Vậy nên, các nhà đầu tư đang vô cùng quan tâm đến phân khúc nhà xưởng tại Nhơn Trạch.

Đây chính là thời điểm vàng cho những người muốn bán nhà xưởng Nhơn Trạch. Vì với nguồn cầu tăng mạnh như thế này, sẽ khiến mức giá bán đẩy lên cao và người bán sẽ có được nguồn lợi thu về lớn.

Theo thông tin khảo sát mới nhất của Chú Gióng, xu thế mở rộng khu công nghiệp đang diễn ra khá mạnh mẽ. Đây cũng là một trong những lý do làm cho giá bán nhà xưởng Nhơn Trạch tăng cao như hiện nay.

2. Bí quyết chọn thời điểm bán nhà xưởng Nhơn Trạch giá cao

  • Chọn rao bán nhà xưởng vào mùa sôi động

Theo chuyên gia Chú Gióng, nhà xưởng được mùa nhất là vào thời điểm đầu và giữa năm. Lúc này các nhà kinh doanh cần mua nhà xưởng để chứa hàng hóa và phát triển kinh tế. Vậy nên, khi rao bán nhà xưởng ở Nhơn Trạch vào thời điểm này, cơ hội bán nhà xưởng giá cao sẽ nhiều hơn, do có lượng khách hàng quan tâm đông đảo. Ngoài ra, chính sự nhộn nhịp trong hoạt động mua bán nhà xưởng tại khu vực này, cũng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp bớt e ngại về tính rủi ro của nó.

Bán nhà xưởng Nhơn Trạch vào mùa sôi động để được giá

Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý hạn chế rao bán nhà xưởng Nhơn Trạch vào tháng 7 âm lịch, vì tháng này theo quan niệm không được suôn sẻ để những nhà kinh doanh chọn mua nhà xưởng.

Tuy nhiên, khi bán nhà xưởng tại Nhơn Trạch vào thị trường diễn ra sôi động bạn sẽ đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, do có nhiều đơn vị chào bán cùng thời điểm. Vì vậy, bạn cần phải làm nổi bật sản phẩm nhà xưởng rao bán của mình, để có thể bán được với giá cao nhất.

  • Phân tích nguồn cung cầu để chọn thời điểm bán nhà xưởng phù hợp

Dựa trên thực tế nguồn cung cầu bạn cũng có thể chọn thời điểm bán nhà xưởng Nhơn Trạch hợp lý. Nếu như phân khúc sản phẩm của bạn thuộc dạng cung ít hơn cầu thì đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn rao bán. Lúc này nhu cầu về nhà xưởng tăng cao, việc rao bán sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Phân tích nguồn cung cầu để chọn thời điểm bán nhà xưởng Nhơn Trạch giá cao

Ngược lại, nếu nhà xưởng của bạn thuộc phân khúc cung lớn hơn cầu thì áp lực cạnh tranh sẽ vô cùng lớn. Theo đó, thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang có dấu hiệu biến động mạnh, việc chọn bán nhà xưởng lúc này đòi hỏi bạn phải có chiến lược định giá phù hợp để tránh tình trạng thiệt cho chủ sở hữu.

  • Tìm hiểu rõ thị trường nhà xưởng Nhơn Trạch lúc này

Để biết được thời điểm chính xác bán nhà xưởng tại Nhơn Trạch, bạn cần xác định được thị trường bất động sản trong khu vực hiện tại diễn ra như thế nào. Thị trường giá nhà xưởng nói chung sẽ phát triển theo 3 giai đoạn, giai đoạn hình thành và phát triển, giai đoạn bùng nổ về giá và giai đoạn cuối cùng là ngưng trệ và suy thoái. Việc bạn cần làm là xác định xem thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang ở giai đoạn nào. Từ đó đưa ra quyết rao bán phù hợp để có thể thu về cho mình nguồn lợi cao nhất.

Theo thông tin từ Chú Gióng, thị trường nhà xưởng Nhơn Trạch lúc này đang ở giai đoạn hình thành về giá. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chờ đợi tăng giá rồi mới tung bán nhà xưởng, với cách này bạn có thể thu về được khoản lợi nhuận tối đa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán nhà xưởng gấp, thì lúc này cũng được xem là thời điểm phù hợp.

Những bí quyết chọn thời điểm bán nhà xưởng Nhơn Trạch giá cao được Chú gióng chia sẻ trên đây, đều dựa vào những kinh nghiệm thực tiễn mà các chuyên gia đã áp dụng. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể làm theo để có được sự hài lòng về giá khi bán nhà xưởng tại khu vực Nhơn Trạch này. 

Hàng ngàn " Giá Sốc " mỗi ngày !