2017-07-28 23:48:35

Mặc dù được đánh giá là một trong những mẫu laptop rất tốt nhưng những lỗi laptop MSI GV cơ bản đôi khi vẫn thường xuyên rất hay xảy ra khiến cho người dùng cảm thấy mất đi trải nghiệm của mình trong việc chơi game. Đừng quá lo lắng bởi nếu là những lỗi đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục. Và dưới đây sẽ là những thông tin về lỗi sản phẩm cũng như các hướng dẫn khắc phục để bạn có thể chủ động nhất trong việc tìm lại trải nghiệm của mình.

Những lỗi laptop MSI GV cơ bản và cách khắc phục

1. Laptop bị treo

Hãy thử tưởng tượng mà xem trong khi bạn đang chinh chiến một trò chơi mà đã gần đến chiến thắng đột nhiên máy của bạn bị treo khiến cho tình tình thế của trận đấu được trở nên phức tạp thậm chí còn bị thua lúc này sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng ức chế.

Việc treo máy có rất nhiều nguyên nhân và một nguyên nhân chính dẫn đến điều đó chính là do phần cứng hoặc là có thể máy của bạn đang bị virus cũng có thể do là ram quá tải nhưng đối với một mẫu laptop chơi game với cấu hình mạnh mẽ như MSI GV thì chắc chắn lỗi này không thể xảy ra được.

Lúc này bạn nên kiểm tra lại driver xem nó có bị lỗi hay không?  Có thể là do đã quá lâu rồi bạn chưa mang chiếc máy tính của bạn ra ngoài tiệm nên vệ sinh lại dẫn đến các thiết bị này hoạt động không được như ý và dẫn đến treo máy.

2. Laptop bị nóng

Với công nghệ tản nhiệt độc quyền mà MSI GV đã dành tặng cho các mẫu sản phẩm của mình thì chắc chắn rằng không có chuyện laptop mới của bạn đột nhiên bị nóng đến quá mức. Nếu như một ngày bạn cảm thấy chiếc laptop mới của mình bị lỗi quá nóng lúc này hãy nghĩ ngay đến việc bạn đã lâu rồi chưa đi vệ sinh laptop khiến cho quạt thông gió bị mắc bụi bẩn. Hoặc keo tản nhiệt lúc này đã hết. Giải pháp để khắc phục tình trạng này cũng không phải là quá phức tạp khi bạn chỉ cần mang chiếc laptop của mình ra ngoài tiệm. Những người có chuyên môn họ tháo máy ra và vệ sinh cho bạn đúng quy trình nhất là bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn cũng nên nhớ rằng  năm bạn nên đưa các mẫu laptop của mình đi vệ sinh để đảm bảo được những tình trạng tốt nhất.

3. Màn hình có nhiều điểm chết

:Lỗi laptop MSI GV bị điểm chết trên màn hình đây là một lỗi khá phức tạp. Nguyên nhân là do có thể là bạn đã di chuyển laptop của mình đi nhiều nơi hoặc vô tình khiến cho bất cứ một va chạm nào đó ảnh hưởng đến máy. Biểu hiện của lỗi này chính là việc laptop của bạn có nhiều điểm xuất hiện trên màn hình với các màu xanh đen và sáng khiến cho một phần thông tin dữ liệu trên màn hình không được hiển thị. Để khắc phục được một cách tạm thời với tỷ lệ thành công nhất định đó chính là việc bạn cần lấy một tấm rẻ lau mềm sau đó lau quá lau lại ở phần điểm chết với hi vọng nó sẽ khắc phục lại. Tuy nhiên nếu như laptop của bạn đã xuất hiện điểm chết rồi thì chắc chắn rằng sẽ khó có thể nào mà khắc phục được.  Lúc này bạn nên đưa mẫu laptop của mình đến tại các trung tâm bảo hành uy tín để họ có thể giúp bạn Khôi phục lại tình trạng một cách tốt nhất

4. bàn phím bị mờ

Dù có được trang bị một công nghệ bàn phím steel series vô cùng đẳng cấp dành riêng cho game thủ tuy nhiên cũng không thể nào chống lại được sức mạnh của thời gian. Nếu như bạn đã sử dụng mỗi bàn phím này trong một khoảng thời gian dài đôi khi sẽ khiến cho bàn phím của bạn bị liệt thậm chí nhẹ hơn thì là bị mờ nút. Và tất nhiên rằng nếu như một game thủ mà bàn phím không đạt yêu cầu thì chắc chắn việc trải nghiệm của họ sẽ không được diễn ra một cách tốt nhất. Khắc phục tình trạng này thì chắc chắn rằng không còn một cách nào khác là bạn có thể đem máy của mình đến và thay bàn phím.

5. Máy tính đang chơi game bị tắt nguồn

Mộ lỗi laptop MSI GV khác mà nhiều người thường gặp phải đó chính là khi máy đang chơi game thì bị tắt nguồn. Với lỗi này thì không có gì quá khó hiểu bởi nguyên nhân của nó được xảy ra với rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Đầu tiên chúng ta có thể kể đến đó chính là việc nguồn điện cung cấp cho Laptop này không được ổn định hãy thay thế nguồn khác để khắc phục.

Tiếp theo là do xung đột phần mềm việc xung đột phần mềm cũng là một nguyên nhân khiến cho laptop với GV bị tắt nguồn. Lúc này bạn xem xét để gỡ và cài lại phần mềm để có thể hoạt động được một cách tốt nhất. Ram cũng là một nguyên nhân khiến cho mỗi Laptop này bị hư hỏng và bị tự động tắt nguồn. Bạn nên vệ sinh ram cũng như tháo và lắp lại chân ram.

Như vậy là những thông tin trên chúng tôi đã giúp bạn khắc phục những lỗi laptop msi gv. Hi vọng rằng bạn sẽ có được những cách sử dụng tốt nhất để giúp cho mỗi laptop của mình luôn luôn được bền bỉ.

Hàng ngàn " Giá Sốc " mỗi ngày !