2018-08-22 23:10:31

Một khâu quan trọng trong công cuộc bán đất vườn Xuân Lộc Đồng Nai chính là viết và đăng tin bán đất. Nếu thực hiện tốt khâu này thì các chủ đất sẽ có cơ hội bán được đất nhanh với giá cao. Vì vậy mà bài viết hôm nay, Chú Gióng xin chia sẻ đến các bạn tất tần tật các bí quyết liên quan đến việc viết và đăng tin bán đất vườn Xuân Lộc đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Viết tin bán đất vườn Xuân Lộc Đồng Nai

Có không ít chủ đất hiện nay có nhu cầu bán đất vườn Xuân Lộc Đồng Nai với giá lên đến hàng tỷ đồng nhưng lại đăng một cái tin bán đất rất “khuyết tật” – thiếu đầu, thiếu đuôi, thậm chí đến thông tin liên hệ người bán cũng không có. Thử hỏi các khách hàng có dám mua mảnh đất của những người bán cẩu thả như vậy không? Một tin đăng bán đất chỉn chu với nội dung rõ ràng đầy đủ vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của người bán đất vừa tạo được sự tin tưởng cho những khách hàng đang có nhu cầu mua đất. Nhờ vậy mà hiệu quả bán đất sẽ cao hơn rất nhiều.

Tin đăng bán đất vườn Xuân Lộc Đồng Nai phải có đầy đủ: tiêu đề, nội dung, thông tin liên hệ

 

Một tin đăng bán đất cơ bản phải có đầy đủ 3 phần: tiêu đề, nội dung và thông tin liên hệ người bán. Ngoài ra, các chủ đất có thể cho thêm phần hình ảnh mảnh đất nếu muốn tin của mình xác thực và hấp dẫn hơn.

+ Về tiêu đề: yêu cầu phải ngắn gọn, rõ ràng và hấp dẫn(các bạn đưa ra một vài lợi thế thật nổi bật của mảnh đất để thu hút khách hàng. Ví dụ: Cần bán đất vườn Xuân Lộc Đồng Nai vị trí đẹp, giá cực tốt.

+ Về nội dung: hãy sắp xếp nội dung tin đăng sao cho thật logic, rõ ràng. Những thông tin cần có trong phần nội dung tin đăng bán bao gồm:

·        Địa điểm cụ thể của lô đất: ở khối/xóm/khu, xã/phường nào của huyện Xuân Lộc Đồng Nai.

·        Diện tích mảnh đất, chiều dài * rộng.

·        Tiện ích xung quanh: cách đường lớn bao nhiêu mét, xung quanh có bệnh viện, trường học, chợ hay địa điểm nào nổi bật không?

·        Đất vườn Xuân Lộc có kèm đất thổ cư không? Có công trình xây dựng nào không?

·        Pháp lý mảnh đất như thế nào? Có sổ đỏ không? Đất chính chủ hay không chính chủ?

·        Giá bán: tổng giá bán/tổng diện tích, giá bán/m2 hay thương lượng,…

+ Thông tin liên hệ người bán: các bạn nên để cả số điện thoại và email để khách hàng có thể tiện liên lạc.

Lưu ý: bạn nên rà soát kỹ các lỗi chính tả trong tin đăng trước khi tiến hành đăng tải.

2. Chọn kênh đăng tin bán đất vườn Xuân Lộc

Chugiong.com là một trang mua bán bất động sản Đồng Nai uy tín mà bạn không nên bỏ qua

 

Sau khi thiết kế được một tin đăng bán đất vườn Xuân Lộc Đồng Nai ưng ý, các bạn sẽ tiến hành lựa chọn kênh đăng tin bán đất. Hiện tại có rất nhiều kênh cung cấp dịch vụ đăng tin bán đất Xuân Lộc cả mất phí và miễn phí.

+ Miễn phí: các bạn đăng tin trên các group facebook về mua bán bất động sản Đồng Nai và khu vực phía Nam, đăng tin bán đất trên trang cá nhân facebook của mình, đăng tin bán đất trên các trang mua bán bất động sản lớn và uy tín như Chugiong.com,….

+ Trả phí: đăng tin bán đất vườn Xuân Lộc trên báo giấy địa phương và một số tờ báo có số lượng độc giả lớn như Tuổi trẻ,…chọn quảng cáo bán đất trên các website bất động sản uy tín hoặc chạy quảng cáo trên facebook, google,…

Lưu ý: nếu bạn cần bán đất vườn Xuân Lộc Đồng Nai gấp, hãy chọn vị trí đăng tin nổi bật, tin VIP. Chi phí tất nhiên sẽ cao hơn nhưng hiệu quả mang lại rất khả quan.

3. Chọn thời điểm đăng tin bán đất phù hợp

Chọn thời điểm đăng tin bán đất cũng là điều mà các bạn cần phải quan tâm.

Chọn đăng vào khung giờ vàng để tin bán đất tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

 

+ Trước hết là thời điểm bán đất: hãy “lựa” lúc thị trường đất đai ở Đồng Nai nói chung và Xuân Lộc nói riêng đang trong “cơn sốt” để bán đất. Những thời điểm như vậy thì bạn sẽ có cơ hội bán đất vườn nhanh và được giá hơn.

Theo tìm hiểu của Chú Gióng thì hiện tại(năm 2018) chính là thời điểm phù hợp để các bạn tiến hành bán đất vườn Xuân Lộc Đồng Nai.

+ Thời điểm đăng tin bán đất: dựa theo nhu cầu tìm kiếm tin tức của người dùng thì các khoảng thời gian từ 8 – 10h sáng; giữa trưa và 20 – 22h tối là lúc mà số lượng người truy cập vào các website để xem tin tức là cao nhất. Vì vậy mà khi đăng tin bán đất, các bạn cũng nên “căn” những khung giờ như vậy để tin bán của bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trên đây là toàn bộ các kinh nghiệm liên quan đến việc viết và đăng tin bán đất vườn Xuân Lộc. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và hỗ trợ đắc lực cho công cuộc bán đất sắp tới cho mọi người.

Chúc các bạn bán đất vườn Xuân Lộc Đồng Nai nhanh và được giá cao!

 

Hàng ngàn " Giá Sốc " mỗi ngày !